logo vietgiao
  • Home
  • KHÓA NGẮN HẠN

KHÓA NGẮN HẠN

Nghiệp vụ Phục vụ phòng khách sạn

Đây là nghề mở rộng cho mọi đối tượng với độ tuổi lên đến gần 60. Các khách sạn quốc tế rất coi trọng quy trình kỹ thuật làm vệ sinh buồng/phòng vì đây là một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng trong thời gian lưu trú.

Quản lý Khách sạn & Resort

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về qui trình điều hành khách sạn - resort, những kỹ năng nâng cao khi sắp xếp nhân sự, điều phối nhân viên trong khách sạn - resort.

Quản lý nhà hàng

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.

Nghiệp vụ bếp bánh nhà hàng

Nội dung khóa học giúp bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP. Sự thiếu tự tin, thiếu độc lập trong điều hành sẽ là những kỷ niệm trong quá khứ.

Nghiệp vụ tiếp tân khách sạn quốc tế

Mang trên mình bộ đồng phục đẹp, làm việc trong môi trường sang trọng và thường xuyên gặp gỡ những doanh nhân, người thành đạt…, đó dường như là đặc thù của nghề Lễ tân khách sạn.

Pha chế rượu (Bartender)

 

Học pha chế rượu Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp kiến thức cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.

học pha chế

Khóa học pha chế rượu (Bartender) chuyên nghiệp giúp học viên nắm vững kỹ năng pha chế

Những kỹ năng của học viên khi học pha chế tại Trung Cấp Việt Giao

Để pha chế thành công món thức uống được nhiều người yêu thích, việc đầu tiên một Bartender cần làm đó là học pha chế. Bên cạnh đó, bartender cần nắm rõ những điều sau:

Kỹ năng chuyên môn

Thuộc lòng tất cả các loại rượu thông dụng- mùi vị, đặc tính và cách trình bày các loại rượu đi cùng các kiểu ly tương ứng.

Biết cách sử dụng các loại máy đi kèm để pha các loại thức uống như: máy xay sinh tố, máy làm đá viên, máy làm đá bào…

Thuộc lòng các loại thức uống và liều lượng của chúng, am hiểu nhiều cách thức pha cocktail, mocktail trên toàn thế giới

Thành thục 5 kỹ năng pha chế cơ bản là: Shaking, Stirring, Blending, Building, Layering.

Có khiếu thẩm mỹ cũng là ưu điểm hàng đầu khi học pha chế. Điều này giúp việc bày trí trở nên bắt mắt, thu hút được khách hơn.

Sáng tạo là một trong những điều kiện cần khi theo nghề Bartender

Ngoài những món uống phổ biến và theo truyền thống, bartender luôn cần tính sáng tạo để tạo ra được những món uống mới, phong phú trong thực đơn và tạo dấu ấn khi khách hàng thưởng thức. Để làm được những món uống ngon, người Bartender cần biết được nguyên liệu cũng như cách kết hợp chúng trở nên hài hòa và ngon miệng từ mùi hương với đến hương vị.

Kỹ năng làm việc nhóm

Môi trường làm việc của Bartender trong các khách sạn- nhà hàng cần có kỹ năng làm nhóm hiệu quả để trong thời điểm đông khách, cần có sự phối hợp với các nhân viên phục vụ, nhân viên quản lý trong thời gian nhanh nhất- hạn chế được những sai sót có thể xảy ra.

Kỹ năng làm việc nhóm tốt ở đây thể hiện ở việc hỗ trợ nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chung của khu quầy bar trong khách sạn, nhà hàng.

Kỹ năng trình diễn

Sự khác nhau giữa các bartender chính là kỹ năng trình diễn ấn tượng trước khán giả. Để làm được điều này, bạn cần tham gia vào các khóa học pha chế và cách trình diễn từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, để diễn được các tiết mục khó như kỹ năng quăng chai, kỹ năng biểu diễn cùng lửa thì người bartender cần bỏ thời gian và công sức ra để luyện tập để đem lại các tiết mục điêu luyện và màn trình diễn đẹp mắt phục vụ cho khách hàng khi đến với quán bar.

Nói chuyện cũng là một “bí quyết” cần bỏ túi của các bartender

Nói chuyện là một trong những kỹ năng bartender cần quan tâm hàng đầu. Không nhất thiết họ phải là những người biết cách diễn thuyết tài ba hoặc gợi chuyện tài tình mà đôi khi họ chỉ cần là người biết lắng nghe những khách hàng muốn “mượn rượu giải sầu” và chọn cho khách những món uống phù hợp với tâm trạng.

Thêm vào đó, đi cùng kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt thì Bartender chuyên nghiệp cũng cần phải có vốn tiếng Anh cơ bản để phục vụ tốt những đối tượng khách nước ngoài.

Với 5 kỹ năng này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt vai trò của một nhân viên pha chế có tay nghề. Khi đã trở thành một Bartender chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong lộ trình thăng tiến của một Bartender với mức lương vô cùng hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

học pha chế

 

Học viên sẽ đạt ít nhất 5 kỹ năng của học viên khi học pha chế tại Trung Cấp Việt Giao

 

Thông tin chi tiết về khóa học pha chế tại Trung Cấp Việt Giao

Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Thời gian đào tạo: 2.5 tháng

Mục tiêu khóa học:

Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.

Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.

Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

Quyền lợi học viên:

Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học

Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập

Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên

Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Nội dung khóa học:

A. PHẦN LÝ THUYẾT:

Giới thiệu tổng quát về nghề Bartender

Các trang thiết bị quầy bar

Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn

Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn

Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới

Các phương pháp pha chế

học pha chế

Chương trình học lý thuyết chiếm 30% để học viên nắm nền tảng kiến thức rõ ràng

B. PHẦN THỰC HÀNH:

Pha chế trà, cà phê

Pha chế sinh tố, mocktail

Pha chế cocktail nhóm mixer - sour

Pha chế cocktail nhóm two liqueur - Martini

Pha chế cocktail nhóm cream - fruit juice

Pha chế cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

Sáng tạo cocktail

 

học pha chế

Phần thực hành chiếm 70% thời lượng khóa đào tạo để học viên bám sát được công việc thực tế

Mọi thông tin về đăng kí khóa học cũng như học phí chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0925 357 357 - 0979 668868 để Trung Cấp Việt Giao có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Bếp Âu - Á

Việc người Việt nấu món ngoại đã nâng ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhiều nhà hàng món Âu - Á do đầu bếp Việt phụ trách đã thu hút rất đông khách vì đảm bảo được yếu tố mới lạ mà vẫn hợp khẩu vị. Kinh doanh ẩm thực nước ngoài đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tất nhiên biết nấu món Âu - Á bỗng trở thành một lợi thế hái ra tiền.

Bếp Việt Nam

Dù cuộc sống có phát triển hiện đại thì bữa ăn gia đình vẫn luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Nhưng nấu sao cho ngon, đúng mùi vị, đảm bảo dinh dưỡng nhưng vẫn tiết kiệm là bài toán khiến nhiều người đau đầu. Không ít người đã phải tìm tới các khóa học bếp tại các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp để có thể tự tin thể hiện khả năng của mình.

Bếp trưởng

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp chắp cánh cho những bếp trưởng có tay nghề trong tương lai. Một khi dấn thân vào nghiệp nấu nướng hầu như ai cũng nỗ lực phấn đấu trở thành một  đầu bếp chuyên nghiệp. Khi hội đủ những điều kiện về kiến thức cũng như kinh nghiệm, bạn sẽ được đề cử hoặc có thể tự tin ứng cử chức danh Bếp trưởng.

 

khóa học đầu bếp chuyên nghiệp 

Tài năng của bếp trưởng đem lại nguồn cảm hứng cho các đầu bếp khác

Vị trí mơ ước của bao đầu bếp

Khu vực bếp là nơi Bếp trưởng được toàn quyền quản lý điều hành, từ khâu chọn nguồn hàng, quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến món ăn và kết hợp với các bộ phận khác để cho ra những món ăn ngon, kéo thực khách đến thường xuyên góp phần nâng cao hiệu quả  kinh doanh. Do đó, ngoài việc quản lý nhân sự, bếp trưởng còn phải biết sắp xếp, phân bố các dụng cụ chế biến sao cho khoa học để vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm không gian, đồng thời tạo cảm hứng để làm việc hiệu quả. Là người thầy, người “nhạc trưởng” của gian bếp nên vị trí này yêu cầu kiến thức sâu rộng về văn hóa ẩm thực của Việt Nam và các nước Á – Âu.

Ngoài ra, bếp trưởng còn giữ vai trò là một chuyên gia dinh dưỡng với việc nghiên cứu, thẩm định chất lượng từng món ăn hay các nguyên liệu chế biến để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

 

khóa học đầu bếp chuyên nghiệp 

Người đầu bếp không chỉ đem lại món ăn ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng 

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp mang tính quốc tế hiện đã có tại TP.HCM với nghiệp vụ đa dạng, được cập nhật theo phiên bản 2013, có nghiên cứu đổi mới để phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới bởi những nghệ nhân nổi tiếng trong giới đầu bếp. Với nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên hiểu được rằng: Bếp trưởng không chỉ nấu ăn giỏi mà phải có vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng tiếp cận cái mới và biến hóa thành cái riêng của mình.

Nội dung khóa học giúp bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP. Sự thiếu tự tin, thiếu độc lập trong điều hành sẽ là những kỷ niệm trong quá khứ.

Việt Giao tự hào là Trường chuyên đào tạo về Tourism, Hospitality và Leisure. Đi đầu trong việc giảng dạy về Kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng, Tổ chức lễ hội - Quản trị sự kiện, Team building do đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu tâm huyết và thạo nghề đảm trách.

Vì vậy, với mong muốn đưa nền ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới, ngành Quản lý Bếp và Ẩm thực, hệ chính quy 2 năm được tiên phong chuẩn hóa không chỉ về mặt chuyên môn mà còn về cả mặt kỹ năng tại trường Trung cấp nghề Việt Giao.

 

khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp đáp ứng chuyên môn và cả kỹ năng người đầu bếp

Nội dung chi tiết khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Điều kiện học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Thời gian đào tạo:  tháng

Quyền lợi học viên:

Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học

Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập

Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên

Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Nội dung đào tạo:

A. PHẦN LÝ THUYẾT gồm 17 buổi/4t/ buổi (bao gồm thảo luận và thực hành kiến thức nghiệp vụ quản lý bếp)

Văn hóa ẩm thực thế giới

Giới thiệu về bộ phận bếp và tổ chức bếp

Huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên bếp

Thực đơn và chương trình làm việc mỗi ngày

Tiệc và phục vụ tiệc

Giá trị dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm

Kiểm soát hoạt động

B. PHẦN THỰC HÀNH: Gồm 17 buổi / 4t/ buổi (thực hành 17 set menu ÂU-Á)

Thực hành các món với cách chế biến và sử dụng sauce, dip dưới hình thức set menu

1. Appetizer / Khai vị

2.Salad/ Rau trộn

3. Main courses / Món chính

4. Dessert / Tráng miệng

Mọi thông tin về khóa học cần được cung cấp chi tiết hơn cũng như học phí, gọi ngay cho Trung Cấp Việt Giao theo hotline 0925 357 357 - 0979 668868 để  chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

banner tuyensinh 700 x 280 01

banner miss 700 x 280 01

BẢN ĐỒ ĐẾN VIỆT GIAO

HÌNH ẢNH VIỆT GIAO

THƯƠNG HIỆU DN TIẾP NHẬN SV VIỆT GIAO CỘNG TÁC

  • 1351485847 1
  • KFC
  • Logo_1
  • Norfolk-hotel
  • PSK
  • TST-tourist
  • adoral-dongphuong
  • b-book-a-bee
  • ben-thanh-tourist
  • binh-quoi
  • bitgarden
  • cabaret-travel
  • com-tam-cali
  • continental
  • eden-hotel
  • fastival-travel
  • fiditour
  • hoang-hai-long
  • ibis
  • indochina
  • karaoke-kingdom
  • kim-do
  • lion-city
  • lua-viet
  • majestic
  • mon-hue
  • muoi-tieu-chanh
  • new-epoch
  • new-word
  • non-la
  • park-hyatt-saigon
  • que-huong
  • rex
  • royal-lotus
  • sadaco
  • saigon-tourist
  • sheraton
  • sinh-balo
  • tan-son-nhat
  • thanh-buoi
  • tst
  • victory
  • viet-pho
  • viettravel
  • vinasun