Hướng đi phù hợp cho người học hành dang dở

Câu chuyện những người nghỉ học đi làm đã nhiều năm, nay quyết tâm quay lại học nghề với mong muốn thay đổi cuộc đời không còn là mới mẻ. Chỉ 2 năm học nhưng ra trường có việc làm ngay, thu nhập từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng mỗi tháng, thăng tiến thuận lợi trong môi trường cạnh tranh gay gắt

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng và phát triển, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:
1. Chuyên viên quản lý truyền thông online:
Công việc chính:
- Tổ chức tuyển sinh các chương trình đào tạo của nhà trường
- Tư vấn tuyển sinh theo kế hoạch hàng năm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHO HỌC VIÊN TRƯỜNG VIỆT GIAO

Với tiêu chí đào tạo theo phương thức “Ứng dụng là số 1 – học để làm và phải làm được” dựa trên triết lý giáo dục “học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để làm người", nhiều năm qua Trường Trung cấp Việt Giao không ngừng nâng cao chương trình giảng dạy và học tập gắn liền với nhu cầu thực tế; chú trọng thực hành, đáp ứng tốt yêu cầu công việc của doanh nghiệp mà không mất thời gian đào tạo lại. Đồng thời, đẩy mạnh liên kết, hợp tác với doanh nghiệp, đảm bảo “đầu ra” cho học viên trong và sau quá trình được đào tạo.

XU HƯỚNG HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY NGÀY CÀNG TĂNG NHANH

Cách học quá chú trọng vào lý thuyết ở bậc THPT đã và đang khiến nhiều học sinh cảm thấy ngán ngẫm, không tìm thấy hứng thú trong học tập, dẫn đến kết quả học sa sút. Chính điều này đã khiến không ít học sinh bỏ dở THPT hoặc quyết định chấm dứt con đường này để chuyển hướng sang học Trung cấp chính quy.

Nhiều học sinh giỏi chuyển hướng học trung cấp chính quy

Từ chủ trương được “học kép” (vừa học văn hóa vừa học nghề hệ 9+3) cùng với việc các trường làm tốt công tác hướng nghiệp cho học sinh THCS đã giúp các em nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, có định hướng tương lai rõ ràng, mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình

HÃY CHO CON ĐƯỢC HỌC TRƯỜNG NGHỀ!

Chuyện của một cậu học sinh vừa trải qua kỳ thi không thành công vào trường THPT. Tiếp tục bám víu vào việc học chữ ở trường ngoài công lập hay sẽ học nghề, đâu là lựa chọn của nhân vật trong bài?