Lễ tuyên dương SV Việt Giao đạt thành tích trong Kỳ thi tay nghề trẻ TP.HCM

Tích cực tham gia nhiều kỳ thi tay nghề do Thành Đoàn TP.HCM và Sở Lao động, Thương binh – Xã hội tổ chức, các em SV Việt Giao đã giành được nhiều thành tích xuất sắc. Ngoài phần thưởng của Ban tổ chức, sáng ngày 27/4, trường Trung cấp nghề Việt Giao đã tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng cho các GV huấn luyện, các SV đạt giải.

Dự thi 4 ngành: Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ phục vụ phòng, Dịch vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, SV Việt Giao đều đã nỗ lực thể hiện hết mình. Để khích lệ tinh thần cho các em, nhà trường đã trao giấy khen cho các SV tích cực tham gia các kỳ thi tay nghề vừa qua.

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 3

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 4

Nhà trường khen tặng các SV đã tích cực tham gia các cuộc thi tay nghề

Hai giải nhì thi tay nghề giỏi cấp thành thuộc về em Huỳnh Trưởng Dân và Nguyễn Minh Phục, Nguyễn Minh Huy và Phan Văn Lâm cũng xuất sắc giành hai giải ba và 6 giải Khuyến khích với thành tích của em Nguyễn Ngọc Lan Hương, Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Huỳnh Duyên Trang, Trương Nguyễn Hiếu Nhân, Nguyễn Hữu Phước, Huỳnh Văn Tuấn. Bên cạnh đó, hai em Nguyễn Hồng Phúc và Nguyễn Phúc Nhi tham gia liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch cũng nhận giấy khen từ Ban giám hiệu.

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 11

Trưởng Dân và Minh Phục nhận khen thưởng về thành tích giải Nhì thi tay nghề cấp thành

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 10

Em Phan Văn Lâm và Minh Huy nhận khen thương cho giải Ba thi tay nghề cấp thành

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 9

6 em đạt giải Khuyến khích thi tay nghề cấp thành

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 5

Thầy Trần Văn Trắng trao giấy khen cho Hồng Phúc-SV tích cực tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng

Đằng sau, thành tích của các em SV, nhà trường cũng không quên vai trò quan trọng của các GV huấn luyện và các thầy cô phụ trách đội tuyển. Ths Trần Phương, Hiệu trường trường Trung cấp nghề Việt Giao đã trao giấy khen và phần thưởng cho thầy Võ Đông Khanh, cô Mai Thị Tường Tâm, Ths Ngụy Lệ Hồng là những GV huấn luyện các em SV giành nhiều giải cao ở 3 ngành Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ phục vụ phòngKỹ thuật chế biến món ăn.

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 6

Ths Trần Phương, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen và phần thưởng cho GV huấn luyện xuất sắc

Ths Trần Thị Quỳnh Như – Trưởng đoàn và các GV phụ trách đội tuyển: cô Nguyễn Hà Mai Hân, thầy Phạm Việt Thắng, thầy Trần Văn Trắng, cô Nguyễn Thị Thùy Dương cũng nhận khen thưởng về những đóng góp trong công tác tổ chức và hỗ trợ các em tham gia thi. Hai cô Nguyễn Thị Hòa và Phạm Thị Kim Uyên cũng được khen thưởng về những đóng góp cho công tác truyền thông trong suốt các cuộc thi tay nghề vừa qua.

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 12

Các thầy, cô phụ trách đội tuyển nhận khen thưởng

Trong buổi lễ tuyên dương, các thầy cô và SV Việt Giao còn được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc qua phần thi thuyết minh của Trưởng Dân và Lan Hương. Cách dẫn dắt khéo léo, truyền cảm và chân thật của hai em đã khiến người xem lắng lòng chăm chú theo dõi. Biết nhiều thông tin về Lan Hương và Trưởng Dân qua truyền thông nhưng đây là lần đầu tiên, các thầy, cô và các bạn SV Việt Giao tận mắt cảm nhận tài năng xuất sắc của hai thí sinh đạt giải cao trong ngành Hướng dẫn du lịch.

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 7

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 8

Lan Hương và Trưởng Dân trình diễn tài năng trong phần thuyết minh hấp dẫn và truyền cảm

27 4 Le tuyen duong sv gioi nghe 1

Các em SV Việt Giao bị hút hồn bởi phần thuyết minh của Trưởng Dân và Lan Hương

Nhiều năm qua, trường Trung cấp nghề Việt Giao luôn coi trọng việc tổ chức cho SV tham gia các kỳ thi tay nghề và coi đó như một phần chương trình đào tạo của trường. Việt Giao luôn khuyến khích nhiều em đăng ký tham gia nhất là các thí sinh nhỏ tuổi. Ngoài chăm lo việc ăn uống, đi lại, luyện tập cho các em trong suốt kỳ thi, trường còn cử các thầy, cô phụ trách từng đội tuyển và mời các GV uy tín huấn luyện kỹ lưỡng cho SV tham gia thi. Thành tích mà các em SV Việt Giao đạt được trong các kỳ thi tay nghề vừa qua đã thể hiện chất lượng đào tạo và sự quan tâm của nhà trường. Đây không chỉ là thành tích cá nhân mà còn là kết quả đáng tự hào của Việt Giao.

Hạ Hòa