Ra mắt Chi Đoàn giáo viên trường Trung cấp nghề Việt Giao

Chi Đoàn Giáo viên trường Trung cấp nghề Việt Giao đã chính thức ra mắt với 16 đoàn viên và Ban chấp hành Chi Đoàn với 3 thành viên là những giáo viên (GV) năng động, nhiệt huyết của trường. 8 trong số 16 đoàn viên cũng được kết nạp vào lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

17 6 Le ket nap doan vien 2

Không khí trang trọng của buổi Lễ ra mắt Chi Đoàn GV trường Trung cấp nghề Việt Giao

Ngày 16/6, Lễ Kết nạp đoàn viên mới và ra mắt Chi Đoàn GV trường Trung cấp nghề Việt Giao đã diễn ra trong không khí trang trọng; đồng chí Lan Chi – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Bắc Nam – Trưởng ban Dân vận quận 10, đồng chí Trần Nguyễn Phương Minh - Quyền Bí thư Quận Đoàn 10 cùng nhiều cán bộ Đoàn đã đến Trường Trung cấp nghề Việt Giao tham dự buổi lễ.

17 6 Le ket nap doan vien 5

Đồng chí Phương Minh - Quyền Bí thư Quận Đoàn 10 đánh giá cao hoạt động thanh niên, phong trào của Đoàn viên trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phương Minh - Quyền Bí thư Quận Đoàn 10 đánh giá Việt Giao là chi đoàn có đội ngũ GV trẻ, nhiệt huyết và có năng lực; trường Trung cấp nghề Việt Giao là trường tham gia tích cực các hoạt động, sân chơi học thuật, văn hóa, thể thao do Thành Đoàn tổ chức. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi Đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tổ chức các phong trào thi đua lao động, các công trình thanh niên ngày càng lớn mạnh.

17 6 Le ket nap doan vien 1

17 6 Le ket nap doan vien 7

Ban chấp hành Chi Đoàn trường là các cán bộ, GV được tín nhiệm

Ban chấp hành Chi Đoàn GV trường do thầy Trần Văn Trắng – Trưởng bộ môn Hướng dẫn du lịch đảm nhiệm Bí thư, cô Nguyễn Ngọc Minh Thảo là Phó bí thư, cô Trần Thị Hạnh làm Ủy viên. Thông qua cuộc họp bầu Ban chấp hành Chi Đoàn GV trường, ba thầy, cô được đa số các đoàn viên tín nhiệm bầu vào vị trí này. Ban chấp hành và 16 đoàn viên Chi Đoàn sẽ là những Đoàn viên nòng cốt đưa Chi Đoàn GV trường hoạt động hiệu quả, trong thời gian tới, Chi Đoàn trường sẽ phát triển thêm nhiều đoàn viên mới.

17 6 Le ket nap doan vien 6

Chi Đoàn GV Việt Giao ra mắt chuẩn bị cho những công tác, phong trào trong thời gian tới

Ngoài các hoạt động giảng dạy, công việc chuyên môn, trường Trung cấp nghề Việt Giao cũng tổ chức cho các cán bộ, GV tham gia vào các tổ chức chính trị - xã hội như Công Đoàn, Chi bộ Đảng. Chi Đoàn GV sẽ là môi trường tốt để rèn luyện Đảng viên, Công Đoàn viên lớp kế cận.

Hạ Hòa