Sinh viên ngành Bếp giành 3 giải tại Kỳ thi Tay nghề TP.HCM năm 2018

Tại Lễ trao giải Kỳ thi Tay nghề TP.HCM tổ chức sáng nay, sinh viên ngành Bếp Trường Trung cấp Việt Giao đã giành được một giải ba và hai giải tư.

Các giải thường lần lượt thuộc về Huỳnh Văn Tuấn (lớp Quản trị Bếp Ẩm thực K07), Nguyễn Quốc Khanh và Nguyễn Ngọc Hoài Thương (lớp Quản trị Bếp Ẩm thực K10).

IMG 5793 Copy

Cuộc thi Tay nghề TP.HCM là cuộc thi do Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM tổ chức hai năm một lần, nhằm tôn vinh lực lượng trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trẻ kỹ năng nghề nghiệp trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, góp phần tăng năng suất lao động, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho học sinh sinh viên.

IMG 5739 Copy

Sinh viên Huỳnh Văn Tuấn đạt giải ba Kì thi tay nghề Tp.HCM năm 2018

IMG 5752 Copy

Nguyễn Quốc Khanh cùng Nguyễn Ngọc Hoài Thương đạt giải tư Kì tay nghề Tp.HCM năm 2018

Ngành Quản trị Bếp Ẩm thực là một trong ba ngành đào tạo được xây dựng gắn liền với thời gian thành lập và thương hiệu của nhà trường.

Trong suốt hơn 18 năm qua, Trung cấp Việt Giao đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành dịch vụ nói chung và ngành Bếp nói riêng.

Chương trình đào tạo nghề bếp tại Trường Trung cấp Việt Giao ngoài những môn học chuyên môn giúp nâng cao tay nghề, nhà trường còn trang bị các kiến thức cơ bản về du lịch và cơ sở lưu trú, kỹ năng giao tiếp, marketing ẩm thực, cách tính toán khẩu phần ăn uống, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm...dưới sự hướng dẫn của giảng viên là những giám đốc, quản lý, chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng của các nhà hàng, khách sạn lớn.

IMG 5774 Copy

Hàng năm, tỉ lệ sinh viên ngành Bếp ra trường có việc làm ổn định chiếm hơn 98%.

Sinh viên ngành Bếp ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên môn còn được trang bị các kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ (tiếng Pháp) để phụ tốt công việc không chỉ ở trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải

IMG 5733 Copy

IMG 5734 Copy

IMG 5645 Copy