Khởi động cuộc thi Miss Việt Giao

18 thí sinh tham gia cuộc thi đều tỏ ra rất hào hứng. “Mệt mà vui” là cảm xúc chung của hầu hết các bạn.

IMG 4704

18 thí sinh tham gia mùa thi năm nay

Bạn Nguyễn Thị Dung – Lớp Quản trị Khách sạn K34 tỏ ra khá bất ngờ: “Em không nghĩ là ở ngay trung tâm thành phố mà lại có nhiều cảnh đẹp như ở quê miền tây. Em cảm thấy rất gần gũi thân quen”.

Cùng chung cảm nhận đó, bạn Phạm Thị Thu Giang – Lớp Hướng dẫn Du lịch K25 cho biết “Thông qua hoạt động này, chúng em được biết thêm nhiều điều mới lạ. Em học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng giao tiếp và chụp hình trước ống kính, máy quay”.

Năm nay, hoạt động chụp hình được diễn ra song song với triển lãm Food Fest. Đây là kỷ niệm đáng nhớ với các bạn, nhất là những sinh viên ngành Bếp. Bạn Cẩm Hồng – Lớp Bếp 12 cho biết: “Lần đầu tham gia cuộc thi này em còn nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên em được thầy cô hướng dẫn rất nhiệt tình. Đối với một sinh viên ngành Bếp như em thì qua hoạt động ngày hôm nay em học hỏi thêm được nhiều điều hay. Em sẽ áp dụng vào chuyên ngành học của mình”.

Miss Việt Giao là cuộc thi được tổ chức hai năm một lần nhằm tạo sân chơi để các sinh viên Việt Giao phát huy được năng khiếu, sở trường cá nhân đồng thời có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Cuộc thi cũng là dịp để các bạn sinh viên phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, học tập.

miss giao luu

Tham gia cuộc thi, các thi sinh không chỉ có cơ hội giao lưu với nhau…

miss Thuy

mà còn có dịp thể hiện tài năng của mình trước công chúng

4 thí sinh đoạt giải cao nhất gồm Hoa khôi, Á hậu 1, Á hậu 2, Nữ sinh Việt Giao được yêu thích nhất sẽ nhận được phần thưởng, kỷ niệm chương và chuyến du lịch nước ngoài.

miss vy 2

Thí sinh Trần Thoại Yến Vy đang giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của Việt Giao với khách tham quan triển lãm

Theo Ban tổ chức cuộc thi thì điểm mới của của mùa thi năm nay so với các mùa thi trước là số lượng thí sinh đăng ký nhiều hơn và hoạt động cũng nhiều hơn. Thí sinh sẽ được giảng viên bếp hướng dẫn cách nấu một số món ăn truyền thống Việt Nam và được học kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

Dự kiến, hoạt động chụp hình (phần 2) sẽ diễn ra vào thứ 6 tuần sau (ngày 15/12) tại khu du lịch sinh thái  Long Phước (Q9) với chủ đề “Ngày tết quê em”.

Một số hình ảnh khác

IMG 4369 Copy

IMG 4304 Copy

IMG 4398 Copy

IMG 4320 Copy

H.N