Lễ Khai Giảng Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Niên khóa 2022 – 2024

007a896cd6aa0ef457bb

Tiếp nối thành công của các khóa trước, ngày 26.12.2022 tại trường THPT Chưởng Binh Lễ (An Giang), trường Trung cấp Việt Giao cùng Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí phối hợp tổ chức thành công Lễ khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ thông tin niên khóa 2022 – 2024 với hơn 100 học viên.

Dcb4e630ddf605a85ce7
Tân sinh viên Trung cấp Công nghệ thông tin

Về phía Trường THPT Chưởng Binh Lễ:

  • Thầy Nguyễn Thanh Đồng – Chủ tịch HĐQT nhà trường
  • Thầy Nguyễn Phú Cường – Hiệu trưởng nhà trường

Về phía Trường Trung cấp Việt Giao:

  • ThS. Trần Phương – Hiệu trưởng nhà trường

Về phía Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí:

  • ThS. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Hệ thống GD – ĐT Khai Trí
  • ThS. Đỗ Ngọc Duy – P. Giám đốc Hệ thống GD – ĐT Khai Trí

Tại buổi Lễ, ThS. Trần Phương – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao đã có những phát biểu về những nội dung xoay quanh vấn đề dạy – học, điều kiện cơ sở vật chất cũng như chia sẻ cùng các bạn học sinh về chương trình đào tạo, ưu điểm của khóa học. Đồng thời Thầy cũng gửi lời chúc đến các bạn học sinh sẽ đạt được kết quả cao nhất trong suốt quá trình học tập tại trường trong thời gian sắp tới.

E1898556c2901ace4381
Th.s Trần Phương – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao

Cũng ngay tại buổi Lễ khai giảng, Tân sinh viên Trung cấp Công nghệ thông tin niên khóa 2022 – 2024 đã có phát biểu: “Được chính thức công nhận là học viên – sinh viên và có mặt trong buổi lễ trang trọng ngày hôm nay. Chúng em xin cảm ơn Trường Trung cấp Việt Giao và Trường THPT Chưởng Bỉnh Lễ đã phối hợp hỗ trợ tận tình hướng dẫn chúng em hoàn thành hồ sơ xét tuyển. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của Quý thầy cô. Tuy nhiên, quá trình học tập diễn ra trong khoảng thời gian dài nên em chắc rằng lớp chúng em không thể tránh khỏi những sai sót, vì thế thay mặt cho tất cả các học viên, em mong rằng sẽ được sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện nhiều hơn nữa của Quý thầy cô để chúng em có thể hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ học tập của mình”.

D20ede0986cf5e9107de (1)
Tân sinh viên Trung cấp Công nghệ thông tin

Trường Trung cấp Việt Giao cùng Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho học sinh, sinh viên với thời gian thực hành và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp lên đến 70% chương trình học cùng với chương trình đào tạo luôn cập nhật theo nhu cầu thực tế ngoài xã hội.

Chúc các em học sinh của Khóa Trung cấp Công nghệ thông tin đạt được nhiều thành tích tốt và sẽ có những trải nghiệm thú vị, bổ ích trong khóa học.

Xem thêm>>Tại đây:

Việt Giao – Út Nhiên