Lịch Khai Giảng các Khóa Ngắn hạn trong tháng 6/2021

📣📣HỌC NGẮN HẠN – CHÌA KHÓA THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP 🏆

Với những ưu thế nổi bật về điều kiện xét tuyển, thời gian học, chương trình đào tạo, học phí… các khóa học nghề ngắn hạn hiện đang là hướng đi giàu tiềm năng được nhiều người lựa chọn. Và đây cũng là một trong những con đường dẫn lối thành công với những ai có quyết tâm và không ngừng nỗ lực học tập, làm việc để đạt được mục tiêu.

LỢI ÍCH CỦA CÁC KHÓA HỌC NGHỀ NGẮN HẠN (Việt Giao top các trường dạy bếp, khách sạn, du lịch, giải trí)

 

 

1. Không phải lo lắng vấn đề đầu vào

Đối với đào tạo ngắn hạn, bạn không phải lo lắng về vấn đề tuyển sinh đầu vào. Nhập học hay không đều phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu, tùy chọn của bạn. Bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin, sau khi được tư vấn hỗ trợ rõ ràng, đăng ký ngành học và nộp hồ sơ vào khóa ngắn hạn bạn quan tâm.

2. Thuận lợi hơn khi đi xin việc

Hiện nay, các nhà tuyển dụng đều hết sức cân nhắc khi đầu tư đào tạo nhân sự mới mặc dù nó sẽ mang lại lợi ích cho công ty. Bởi vậy, những ứng viên có trong tay chứng chỉ đào tạo ngắn hạn về chuyên môn mà doanh nghiệp đang cần thì là điểm cộng lớn cho mình.

 3. Tiết kiệm thời gian

Việc học ở các trường Đại học, Cao đẳng phải mất từ 3-5 năm, sau khi ra trường chưa chắc bạn đã có kỹ năng tốt ở lĩnh vực mình học hoặc học xong mà không biết mình làm gì. Trong khi đó, việc học các khóa nghề ngắn hạn chỉ mất từ 1-6 tháng tại Việt Giao là bạn đã có đủ những kỹ năng cần thiết để đi làm được rồi.

4. Tiết kiệm chi phí

Chi phí học tập cho một người bao gồm không chỉ là số tiền học phí mà còn là những khoản như tiền ăn, ở, đi lại, giáo trình học tập….Do đó, thời gian học càng dài, bậc học càng cao lại càng phải mất thêm rất nhiều các khoản tiền để trang trải cho nhiều năm học. Những lớp dạy nghề ngắn hạn thường có học phí không cao, nhưng quan trọng hơn là những khoản chi phí khác đi kèm sẽ giảm bớt rất nhiều. Mức học phí cho một khóa đào tạo ngắn hạn trung bình không cao, rơi vào khoảng từ 4 triệu/ khóa. Số tiền này bạn hoàn toàn có thể trang trải được.

5. Đào tạo sát thực tế

Các khóa dạy nghề ngắn hạn không giống như chương trình đào tạo Đại học hay Cao đẳng vốn mang nặng tính hàn lâm và bao quát. Chương trình dạy nghề sẽ đào tạo theo phương châm thực hành nhiều hơn lý thuyết, đào tạo sát với thực tế công việc. Từ đây, học viên sau khi ra trường có thể xin vào làm việc tại các công ty du lịch, các chuỗi nhà hàng, khách sạn… Nếu không thì với kiến thức đã học, các bạn hoàn toàn có thể tự mình mở cửa hàng riêng, và thực tế đã có không ít học viên tự mở các nhà hàng, tự làm chủ để kinh doanh.

💥 💥 💥 Các khóa học ngắn hạn tại trường Trung cấp Việt Giao luôn đặt lên hàng đầu việc nâng cao tay nghề cho người học. Chính vì thế, giảng viên của các khóa học tại đây là những người đầu ngành trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, thành công trong vai trò quản lý ở các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, truyền dạy kinh nghiệm và được theo dõi trong suốt quá trình học tập. Bảo đảm sau 1-6 tháng, tay nghề được chuẩn hóa để có thể đạt hiệu suất công việc cao, đủ sức hội nhập hoặc đảm đương vị trí quản lý.

👉👉Trường Trung cấp Việt Giao chiêu sinh hàng tháng các lớp ngắn hạn học trong 1 tháng – 6 tháng.  Các khóa học ngắn hạn tại Trung cấp Việt Giao không chỉ giúp người học nâng chuẩn tay nghề, thăng tiến trong sự nghiệp mà còn mở ra nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài.

🎁🎁🎁Là thành viên của Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp quốc tế INew (trụ sở đặt tại Argentina), được sự hỗ trợ về tài chính của tổ chức này, học viên đăng ký khóa học bất kỳ tại trường sẽ được TẶNG THÊM MỘT KHÓA (không đóng phí).

Các Khóa đào tạo ngắn hạn khai giảng tháng 06/2021

👉Bếp Âu – Á

👉 Bếp Việt

👉Bếp Trưởng

👉 Bếp Bánh

👉Pha chế rượu

👉Lễ tân khách sạn

👉Quản lý nhà hàng

👉 Quản lý Khách sạn và resort

👉Nghiệp vụ phục vụ phòng khách sạn

👉Nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng

👉Tổ chức lễ hội và sự kiện

 

Một số hình ảnh các khóa học:

Việt Giao trao chứng chỉ sau khóa đào tạo Lễ tân khách sạn quốc tế, Quản lý nhà hàng, Nghiệp vụ bàn nhà hàng cho Doanh nghiệp Dìn Ký

 

Thầy Đoàn Chí Dũng – GV Quản lý nhà hàng

 

Việt Giao đào tạo nghiệp vụ phục vụ phòng tại khách sạn Ramana 4*

 

Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, hệ thông Karaoke Kingdom

 

Học viên lớp nghiệp vụ Pha chế rượu thực hành nghiệp vụ

 

 

 

𝐓𝐑ƯỜ𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐂Ấ𝐏 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐆𝐈𝐀𝐎 – 𝑻𝒂̣𝒐 𝒍𝒂̣̂𝒑 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊 𝒃𝒆̂̀𝒏 𝒗𝒖̛̃𝒏𝒈
🎗 20 năm đào tạo trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
🎗 Là một trong số ít trường đạt kiểm định chất lượng đào tạo cấp Quốc gia
🎗 Đội ngũ giảng viên thành công và nổi tiếng trong nghề
🎗 Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp
🌏 Liên hệ tư vấn nhập học tại:
193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.Hồ Chí Minh
☎️ 0925.357.357 – ☎️0979.66.88.68 – ☎️081.77777.85
👉 Đăng ký trực tuyến 👈
.
.
.
.