SINH VIÊN VIỆT GIAO THAM GIA CUỘC THI “TASTE OF AUSTRALIA 2019”

1

Lê Đức Bằng và Trần Triều Thúy Vũ bước vào chung kết khu vực phía Nam cuộc thi “Taste of Australia 2019”

Ngoài đội Việt Giao, buổi chung kết còn có 3 đội thi khác đến từ các trường trung cấp, cao đẳng nghề khác như Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaigonTourist, Cao đẳng nghề Đà Lạt…

2

4 đội tham gia tranh tài tại cuộc thi

Trải qua 2 phần thi thử thách mà ban tổ chức đưa ra gồm phần thi kỹ năng và nấu món ăn với những kỹ năng đầu bếp đã được học ở nhà trường, Lê Đức Bằng và Trần Triều Thúy Vũ đã xuất sắc giành được hạng nhì khu vực Phía Nam của cuộc thi.

3

2 sinh viên của trường Việt Giao thực hiện phần thi của mình

4

Thành phẩm sau 1 tiếng thực hiện thử thách nấu món ăn (chiếc hộp bí ẩn) 

Đội giành giải nhất cuộc thi sẽ được nhận học bổng Australia 1 năm dành cho chuyên ngành nhà hàng, khách sạn do trường Blue Mountains International Hotel Management School and William Blue College of Hospitality Management trao tặng.

Tuy không giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi nhưng Lê Đức Bằng và Trần Triều Thúy Vũ đã nổ lực hết mình, vận dụng những kiến thức được học tại trường để có được thành phẩm tốt nhất trong cuộc thi và là niềm tự hào của nhà trường.

5

Cuộc thi là cơ hội cho sinh viên trường giao lưu, học hỏi

Đây là năm thứ 4 chương trình Taste of Australia được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi mang phong cách MasterChef này là một phần quan trọng của chương trình Taste of Australia năm nay. Taste of Australia là chương trình chào mừng ẩm thực, thức uống, phong cách nấu ăn và văn hóa của Australia trên khắp Việt Nam, bao gồm 24 sự kiện chính thức với 44 đối tác sự kiện, được hỗ trợ bởi hơn 100 đối tác và nhà tài trợ xuyên suốt Australia và Việt Nam.

Một vài hình ảnh về phần thi của Lê Đức Bằng và Trần Triều Thúy Vũ trong cuộc thi:

6

7

số 8

9