Quản lý Nhà Hàng

Chương trình đào tạo QUẢN LÝ NHÀ HÀNG được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh nhà hàng hiện đại với sự tham gia đào tạo/ huấn luyện của những sáng lập viên, quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm thành lập, vận hành, kinh doanh những mô hình nhà hàng/quán cà phê uy tín,thành công.

Sự thành công của nhà hàng/quán cà phê được quyết định bởi tư duy và khả năng lãnh đạo của các sáng lập viên/chủ nhà hàng và người quản lý. Theo khảo sát, có đến trên 80% các nhà hàng gặp khó khăn, thậm chí thua lỗ hoặc phá sản ngay trong 6 tháng đến 1 năm đầu tiên. Sự thất bại này xuất phát từ việc người gây dựng, điều hành chưa có nhiều tri thức, kinh nghiệm quản lý cũng như trang bị tầm nhìn và kỹ năng cần thiết cho khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng.

Chương trình đào tạo QUẢN LÝ NHÀ HÀNG được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh nhà hàng hiện đại với sự tham gia đào tạo/ huấn luyện của những sáng lập viên, quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm thành lập, vận hành, kinh doanh những mô hình nhà hàng/quán cà phê uy tín,thành công. Cùng với nỗ lực và quyết tâm cao để xây dựng hệ sinh thái gắn với Chương trình khởi nghiệp quốc gia trong lĩnh vực F&B, Trường  rất hi vọng Chương trình đào tạo sẽ trang bị cho học viên đẩy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng điều hành quản lý nhà hàng hiện đại, thành công.

  • Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Thời gian đào tạo: 03 tháng 

Mục tiêu khóa Quản lý Khách sạn & Resort

  • – Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
  • – Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng trong thời gian ngắn.
  • – Với hệ thống kiến thức nền tảng bài bản mang tính ứng dụng thực tế cao, người học còn được thực tập với công việc quản lý thực thụ qua các bài tập thực hành, có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại để thấy được những giá trị của chương trình học.
  • – Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các nhà hàng cao cấp.
  • Kết nối, hỗ trợ các học viên tham gia vào Hệ thống F&B – Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng.

  •  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Giới thiệu về các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
  • Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
  • Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
  • Quản lý nhân sự nhà hàng
  • Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
  • Quản lý chất lượng phục vụ
  • Quản lý tài chính nhà hàng
  • Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị

Học viên được thực hành song song với các nội dung lý thuyết dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Trường Trung cấp Việt Giao

Đừng ngần ngại, liên hệ nhân viên tư vấn tuyển sinh để trao đổi nhằm hoạch định tương lai giáo dục

0979 66 88 68

FORM LIÊN HỆ ONLINE