-
NỘI DUNG CHI TIẾT Buổi 1 Ø Văn hóa và ẩm thực Trung Hoa Ø Nghệ thuật chế biến Dimsum
Ø Quy trình phục vụ Dimsum
Ø Tiêu chuẩn và định lượng
Ø Cắt tỉa và nghệ thuật trang trí
Khóa học ngắn hạn Bếp Á – Âu tại Trường Trung cấp Việt Giao là chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho những ai đam mê ẩm thực và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bếp núc. Với nội dung phong phú và thực tế, khóa học trang bị cho học viên kỹ năng chế biến các món ăn đặc trưng của ẩm thực Á và Âu – từ các món truyền thống Việt Nam, Trung Quốc đến các món Âu tinh tế như steak, pasta hay soup