Quản lý nhà hàng

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng. Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc

  • Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Thời gian đào tạo: 03 tháng 

Mục tiêu khóa học

  • Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
  • Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
  • Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc. Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiểu quả tối ưu nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Nội dung học tập:
    • Giới thiệu về các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
    • Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
    • Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
    • Quản lý nhân sự nhà hàng
    • Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
    • Quản lý chất lượng phục vụ
    • Quản lý tài chính nhà hàng
    • Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
    • Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Trường Trung cấp Việt Giao

Đừng ngần ngại, liên hệ nhân viên tư vấn tuyển sinh để trao đổi nhằm hoạch định tương lai giáo dục

0979 66 88 68

FORM LIÊN HỆ ONLINE