Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp mang tính quốc tế hiện đã có tại TP.HCM với nghiệp vụ đa dạng, được cập nhật theo phiên bản 2013, có nghiên cứu đổi mới để phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới bởi những nghệ nhân nổi tiếng trong giới đầu bếp. Với nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên hiểu được rằng: Bếp trưởng không chỉ nấu ăn giỏi mà phải có vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng tiếp cận cái mới và biến hóa thành cái riêng của mình.
Nội dung khóa học giúp bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP. Sự thiếu tự tin, thiếu độc lập trong điều hành sẽ là những kỷ niệm trong quá khứ.
Việt Giao tự hào là Trường chuyên đào tạo về Tourism, Hospitality và Leisure. Đi đầu trong việc giảng dạy về Kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng, Tổ chức lễ hội – Quản trị sự kiện, Team building do đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu tâm huyết và thạo nghề đảm trách.
Vì vậy, với mong muốn đưa nền ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới, ngành Quản lý Bếp và Ẩm thực, hệ chính quy 2 năm được tiên phong chuẩn hóa không chỉ về mặt chuyên môn mà còn về cả mặt kỹ năng tại trường Trung cấp nghề Việt Giao.
- Điều kiện học: Tốt nghiệp THPT
- Thời gian đào tạo: 05 tháng