Nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng

Nghiệp vụ phục vụ bàn đòi hỏi nhân sự phải am hiểu về các dụng cụ, cách trình bày và các kiểu phục vụ tương ứng với các kiểu thực đơn, kiểu bữa ăn hay các kiểu tiệc khác nhau. Tất cả những kiến thức đó cần một sự chuẩn xác mang tính quốc tế và nghiệp vụ cao nhưng khi đã được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Nhân viên phục vụ bàn nhà hàng chính là bộ mặt của nhà hàng, họ là người trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng tới nhà hàng chủ yếu đến từ bộ phận này. Bởi vậy, nhà hàng cần phải có những quy trình đào tạo nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp.

• Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Thời gian đào tạo: 03 tháng

Mục tiêu khóa học

• Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.
  • Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng.
  • Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

• Giới thiệu về hệ thống nhà hàng
  • Vai trò và chức năng của người phục vụ
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Trang thiết bị và dụng cụ nhà hàng