- Giới thiệu về hệ thống nhà hàng
- Vai trò và chức năng của người phục vụ
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Trang thiết bị và dụng cụ nhà hàng
- Các loại thức uống
- Đại cương các loại món ăn và thực phẩm
- Phân loại thực đơn và thức uống
- Các kiểu phục vụ và quy trình phục vụ các loại tiêc
Nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng
Nghiệp vụ phục vụ bàn đòi hỏi nhân sự phải am hiểu về các dụng cụ, cách trình bày và các kiểu phục vụ tương ứng với các kiểu thực đơn, kiểu bữa ăn hay các kiểu tiệc khác nhau. Tất cả những kiến thức đó cần một sự chuẩn xác mang tính quốc tế và nghiệp vụ cao nhưng khi đã được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.