- Giới thiệu các hoạt động kinh doanh ẩm thực
- Marketing cơ bản và các loại hình khuyến mãi
- Phân loại menu (a la carte menu, set menu, buffet)
- Phân loại phục vụ (kiểu Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Hoa & Việt)
- Phân loại tiệc (tiệc cưới, khai trương, động thổ…)
- Tính chất tiệc: cá nhân, xã hội, cộng đồng
- Giới thiệu dụng cụ, trang thiết bị phục vụ tiệc
- Phương pháp chuẩn bị phòng tiệc
- Kỹ năng phục vụ tiệc
- Tiếp thị kinh doanh yến tiệc
Quản lý điều hành yến tiệc
Lớp học sẽ trang bị những kiến thức và công cụ thực hành cần thiết giúp học viên quản lý, điều hành hiệu quả các dịch vụ: hội nghị, tiệc cưới, tổ chức sự kiện, lễ hội lớn – nhỏ tại cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn… Khóa học sẽ thiết lập cho học viên một quy trình chuẩn để thực hiện tốt các loại hình tiệc với quy mô lớn – nhỏ, nhằm làm hài lòng khách hàng một cách tối ưu nhất.
Quản lý điều hành yến tiệc đào tạo các dich vụ hội nghị, tiệc cưới, tổ chức sự kiện, lễ hội lớn – nhỏ tại cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn… Khóa học sẽ thiết lập cho học viên một quy trình chuẩn để thực hiện tốt các loại hình tiệc với quy mô lớn – nhỏ, nhằm làm hài lòng khách hàng một cách tối ưu nhất.