Nghiệp vụ bếp bánh nhà hàng

Khóa học Nghiệp vụ Bếp bánh nhà hàng đáp ứng tốt nhu cầu của người học với mong muốn hiểu biết và thành thục thao tác để cho ra lò những món bánh ngon, hấp dẫn nhất. Khóa học là con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện ước mơ hành nghề bếp bánh một cách chuyên nghiệp. Nội dung khóa học giúp bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP. Sự thiếu tự tin, thiếu độc lập trong điều hành sẽ là những kỷ niệm trong quá khứ.

Nghề làm bánh đang là một trong những ngành nghề mới thu hút giới trẻ. Đây là một ngành nghề đòi hỏi ở người làm những kỹ năng, tinh thần học hỏi, vị giác phong phú, năng khiếu thẩm mỹ và đôi bàn tay tài hoa cũng như những trải nghiệm nghề nghiệp. Chính vì vậy mà những Đầu Bếp Bánh chuyên nghiệp luôn có mức thu nhập cao, ổn định với những vị trí làm việc quan trọng tại các nhà hàng – khách sạn lớn. Không những vậy, tiềm năng phát triển của nhóm ngành Du lịch – Ẩm thực – Dịch vụ cũng tăng nhanh, kéo theo nhu cầu tuyển dụng thợ bánh lành nghề ở nhiều vị trí. 

  • Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Thời gian đào tạo: 03 tháng 

 

 

Mục tiêu khóa Bếp bánh nhà hàng

  • Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và cách làm cụ thể của từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra những chiếc bánh hoàn hảo.
  • Nắm vững được những kiến thức cơ bản kết hợp kết hợp nguyên liệu với các thao tác trộn bột, đánh trứng, tạo hình, trang trí bánh thành thạo nhất để bạn có thể sáng tạo nên những loại bánh ngọt mới.
  • Sau khóa học , học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và có thể trở thành một nhân viên, quản lý bếp trong các nhà hàng, của hàng bánh cao cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 PHẦN LÝ THUYẾT: 4 buổi.

  • Giới thiệu về nghiệp vụ bếp bánh
  • Vệ sinh bếp bánh và bảo vệ môi trường.
  • Nguyên liệu và phụ gia trong bếp bánh.
  • Giới thiệu về dụng cụ,thiết bị trong bếp bánh
  • Các loại bột nhào cơ bản.

Mỗi buổi thực hành 2 loại bánh như sau:

1. Burger

2. Farmer

3. French bread.

4. English bread ( sandwish).

5. Croissant cheese

6. Ham-cheese bread.

7. Sausage roll bread

8. Dough-nut

9. Papparoti

10.Pancake

11.Curry pan

12.Bacon cheese

13.Pate choux  

14.Chicken floss cake          

15.Short bread cookies

16.Muffin

17.Muffin Puff

18.Pastry sausage

19.Anpan

20.Dorayaki

21.Banana cake

22.Apple Tart

23.Cheese cake

24.Chocolate cake

25.Mable cake

26.brownie

27.Fruits tart

28.Chocolate – lemontart

29.Danish

30.English Muffin

31.Choux cream

32.Peach pie

33.Cream Brulee

34.Egg tart

35.Coconut Tuile

36.Butter cookies

37.Lemongrass-bread

38.Christmast pudding

39.sweet soft-bread

40.Tiramisu.

 

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Trường Trung cấp Việt Giao

Đừng ngần ngại, liên hệ nhân viên tư vấn tuyển sinh để trao đổi nhằm hoạch đinh tương lai giáo dục

0979 66 88 68

FORM LIÊN HỆ ONLINE