Tuyển Sinh Lớp 10 – Ưu Đãi Học Phí Lên Đến 12 Triệu Đồng

Z5377898001324 39e64cb823ba0105af85d4e1a193107b

Năm 2024, Trường Trung cấp Việt Giao áp dụng nhiều chính sách ưu đãi học phí cho học viên. Đặc biệt, thí sinh xét tuyển hồtrước ngày 26/6/2024 sẽ nhận ưu đãi lên đến 12 triệu đồng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết số lượng suất cho phép. Đồng thời, trường cũng thông báo mức học phí áp dụng cho 6 ngành đào tạo chỉ 29.800.000 triệu đồng/khóa.

Với định hướng đào tạo ứng dụng, lấy người học làm trung tâm, nhà trường đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm học thuật và giải trí. Sinh viên được tham gia vào hàng trăm workshop, talkshow, webinar với nghệ sĩ nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành, những người có kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Hơn 95% sinh viên Trung cấp Việt Giao có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

A8ca8d2d20178e49d706

Nhiều chương trình ưu đãi học phí

Hiện tại, trường Trung cấp Việt Giao đã công bố phương án tuyển sinh và chính sách học phí tốt nhất năm 2024. Ngoài việc giữ ổn định phương thức tuyển sinh, trường còn tung ra chính sách học phí để “chạy đua” thu hút nguồn tuyển chất lượng.

Vốn từng được xem là trường có học phí thấp nhất, nhưng năm nay Trường Trung cấp Việt Giao lại xây dựng một chính sách học phí đặc biệt hơn.

Lần đầu tiên, các thí sinh nhập học tại Việt Giao chỉ đóng từ 11 triệu đồng/đợt (3 đợt, mỗi đợt mức phí sẽ giảm dần) đối với tất cả các nhóm ngành

Bên cạnh đó, Trung cấp Việt Giao triển khai chính sách “Giảm 20% học phí” khi chọn  hình thức đóng trọn khóa trước ngày 26/06/2024. Theo đó, nếu tính quy đổi theo ưu đãi này, các bạn học từ 2,5 – 3 năm chỉ đóng học phí tương đương gần 400.000 đồng/tháng, rất có lợi và tạo tâm lý ổn định suốt khóa học. Theo đó, thí sinh xét tuyển và nhập học tại Việt Giao có thể tham gia chương trình học với mức ưu đãi vô cùng lớn.

Học Trung cấp được Chính phủ cấp bù tiền học phí

Theo Điều 19 Nghị định 81/2021/NĐ-CP, đối tượng tốt nghiệp THCS đang theo học hệ Trung cấp tại trường Trung cấp Việt Giao sẽ được Chính phủ cấp bù tiền học phí lên đến 70% (tương đương gần 40.000.000 đồng). Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho các hộ gia đình có kinh tế khó khăn, đặc biệt là trong tình hình kinh tế sau dịch căng thẳng như hiện nay.

Image (2)

Anh Phạm Quang Đông – phu huynh có con đang theo học tại Trung cấp Việt Giao chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi cũng chỉ làm công ăn lương, giờ sau dịch lại bị giảm biên chế nên chưa biết xoay sở thế nào cho tiền học phí của con nếu theo học trường ngoài công lập. Thật may mắn khi Nhà nuớc hỗ trợ học phí cho con học Trung cấp thì cũng đỡ được phần nào, vừa nhẹ được kinh tế lại vừa không phải gián đoạn việc học của con”. 

Có thể thấy lợi ích kinh tế của chương trình 9+ rất rõ rệt và góp phần hỗ trợ tiếp tục việc học cho những gia đình khó khăn, không chỉ ở vùng sâu vùng xa mà còn cả trong khu vực thành phố.

Cam kết sẽ không tăng học phí suốt toàn khóa học

ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao, thông tin: “Trường Trung cấp  Việt Giao đang là hệ thống trường ngoài công lập xây dựng chương trình học phí tốt nhất dành cho học viên. Trung bình học viên học tại trường phải đóng mức học phí khoảng 1 triệu đồng/tháng nếu không được miễn giảm hoặc được hỗ trợ. Nhằm nhằm ổn định và chia sẻ gánh nặng tài chính với phụ huynh, học sinh, nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí suốt toàn khóa học”.

Ngành Quản trị khách sạn

Liệu yếu tố quyết định chọn trường có phải là vì học phí?

Khi quyết định cho con học trường Trung cấp Việt Giao, hầu hết phụ huynh quan tâm đến học phí, khoảng cách từ nhà đến trường; cùng với đó, họ cũng đặc biệt coi trọng chất lượng giáo dục, trình độ giáo viên, xu hướng và triết lý giáo dục của nhà trường.

“Tôi quyết định cho con học trường nghề vì sỹ số trường công quá đông, cách học cũ, ít đổi mới, không có nhiều chương trình trải nghiệm, quan hệ trò- thầy vẫn cứng nhắc, một chiều. Tôi mong con có nhiều cơ hội được phát triển cá tính và năng lực nên quyết định cho con Trung cấp Việt Giao”– phụ huynh Đặng Thị Thanh Thủy chia sẻ.

Ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực

Qua tìm hiểu, khảo sát nhiều nhóm phụ huynh có con học trường chuyên đào tạo về nghề cho thấy, các bố mẹ có xu hướng tìm hiểu cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên…. và quyết định chọn trường cho con dựa trên các tiêu chí đó. Tất nhiên, nhóm phụ huynh nào cũng có quan tâm yếu tố học phí và chế độ ưu đãi khi là học sinh mới, học sinh cũ thế nào.

Chị Vũ Thùy Trang, phụ huynh trú tại quận 11 bộc bạch: “Tạm gạt đi yếu tố học phí, tôi thực sự quan tâm đội ngũ giáo viên và triết lý giáo dục của nhà trường. Tôi thích con được trải nghiệm, tăng cường vốn ngoại ngữ nên chọn trường học nhẹ nhàng, nhiều hoạt động ngoại khóa. Tôi không áp con học hành, không ham thành tích”.

Ngành Hướng dẫn du lịch

Bắt kịp xu thế và sự quan tâm của phụ huynh, song song với chương trình ưu đãi học phí, trường Trung cấp Việt Giao cũng tích cực bổ sung, tuyển dụng để hoàn thiện hệ thống giáo viên, có nhiều chính sách thu hút giáo viên giỏi về giảng dạy. Trường cũng không ngừng cải tiến chương trình học theo hướng hội nhập.

Khi có đội ngũ giáo viên ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học nâng cao, thành tích đào tạo tốt…, trường đã có nhiều phụ huynh/học sinh quan tâm, có số lượng tuyển sinh ổn định và thông tin tuyển sinh hàng năm luôn được nhiều phụ huynh mong đợi để ghi danh và nộp hồ sơ dự tuyển cho con.

Ngành Quản trj dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện

Trường Trung cấp Việt Giao được biết đến với môi trường học tập thân thiện và có chất lượng đào tạo tin cậy hơn 23 năm tại TP.HCM. Đây là địa chỉ luôn được Quý phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn hàng đầu trong những năm qua. Theo thống kê năm 2023 của nhà trường, đã thu hút hơn 500 học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký học thẳng Trung cấp tại trường, con số này đã khẳng định uy tín đào tạo của trường cho đối tượng này.

Góp phần vào công tác phân luồng học sinh trên địa bàn TPHCM, năm 2024, trường Trung cấp Việt Giao dành 550 chỉ tiêu cho hệ Trung cấp các ngành: Quản trị khách sạn | Hướng dẫn du lịch | Kế toán doanh nghiệp| Quản trị mạng máy tính | Quản trị bếp – ẩm thực | Quản trị dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện.

Việt Giao – Út Nhiên