Học lớp bếp Nhật căn bản ở đâu uy tín tại TPHCM?

Từ trước đến nay, ẩm thực Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo; sang trọng và tinh tế cũng như những nguyên tắc nghiêm ngặt trong kỹ thuật chế biến. Chính vì thế, để trở thành một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp; bạn cần đặt nền tảng kiến thức chính xác; và vững chắc ngay từ bước đầu thông qua khóa học căn bản chất lượng. Vậy nên học lớp bếp Nhật căn bản ở đâu uy tín tại TPHCM? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thế nào là lớp bếp Nhật căn bản?

Đây là khóa học được thiết kế dành cho những ai muốn tìm hiểu; và nắm bắt những tinh hoa của cách nấu ăn Nhật Bản; bao gồm những món ăn nổi tiếng và phổ biến nhất. Đồng thời, lớp bếp Nhật căn bản cũng là chương trình khởi đầu trên con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai. Các khóa học căn bản được thiết kế toàn diện và tỉ mỉ; nhằm đảm bảo học viên có thể nhanh chóng thành thạo kỹ năng; kiến thức nền tảng khi chế biến các món ăn Nhật.

Đối tượng của lớp bếp Nhật căn bản 

Đối tượng của lớp bếp Nhật căn bản 

Như đã nói ở trên, khóa học dành cho tất cả mọi người có đam mê với nền ẩm thực Nhật Bản; có mong muốn tìm hiểu và thử sức. Tuy nhiên, đây là khóa học đặc biệt cần thiết với những đối tượng sau:

  • Những người muốn làm việc trong ngành ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Nhật Bản;
  • Chủ doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh; và làm phong phú thêm thực đơn của mình với các món Nhật; 
  • Đầu bếp không chuyên, những người trẻ được đào tạo trong ngành ẩm thực có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản để ứng tuyển vào các vị trí tại nhà hàng Nhật với mức thu nhập tốt hơn;
  • Người yêu thích nấu ăn, muốn học nấu ăn Nhật Bản; chế biến một số món ăn cho gia đình, bạn bè,…

Học lớp bếp Nhật căn bản ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Trong những năm gần đây, trước nhu cầu học ẩm thực Nhật Bản diễn ra mạnh mẽ; nhiều trung tâm đã mở các lớp học về ẩm thực Nhật Bản để phục vụ học viên. Một trong những địa chỉ được nhiều học viên tại TPHCM lựa chọn chính là Trường Trung cấp Việt Giao. Với hơn 20 năm kinh nghiệp trong việc đào tạo; trường đã cho ra các thế hệ học viên chất lượng, đạt nhiều thành tựu trong ngành. Dưới đây là những ưu điểm cùng nội dung khóa học bếp Nhật căn bản mà bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm khi theo học lớp bếp Nhật căn bản tại Việt Giao

Ưu điểm khi theo học lớp bếp Nhật căn bản tại Việt Giao

Không phải ngẫu nhiên mà các khóa học bếp Nhật của chúng tôi lại được nhiều học viên tại TPHCM tin tưởng đến vậy. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà khóa học sở hữu:

  • Khóa học được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế của các đầu bếp chuyên nghiệp; và nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn. 
  • Thông qua lớp bếp Nhật căn bản, ngoài công thức nấu ăn, học viên còn được tìm hiểu và phát triển tư duy về ẩm thực Nhật Bản. Đây điều quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai;
  • Thời lượng thực hành chiếm 90%, giảng viên tương tác trực tiếp với học viên giúp học viên nhanh chóng nắm vững các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết;
  • Các lớp học thực hành được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn đào tạo chính quy và bếp Nhật; tạo thuận lợi cho quá trình học tập và thực hành;
  • Giảng viên là những đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp, có kỹ năng giảng dạy, tâm huyết với nghề;
  • Cung cấp mức học phí tốt nhất cùng nhiều chính sách giảm, hỗ trợ hấp dẫn. Đồng thời, học phí bao gồm tài liệu thực hành, đồng phục; lệ phí thi và tất cả lệ phí cấp chứng chỉ;

Nội dung lớp bếp Nhật căn bản tại Việt Giao có gì? 

Nội dung lớp bếp Nhật căn bản tại Việt Giao có gì? 

Nhằm giúp học viên được trang bị đầu đủ các kiến thức và kỹ năng chế biến món Nhật; Việt Giao đã thiết kế khóa học với các nội dung sau:

  • Tìm hiểu về nền ẩm thực Nhật Bản thông qua lịch sử, địa lý, con người. Đồng thời, giới thiệu đến học viên các kiến thức quan trọng, đặc trưng trong chế biến món Nhật như: các nguyên liệu chính, rau củ thường dùng, hương liệu, nguyên tắc Tam Ngũ,… 
  • Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu, chế biến gia vị để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng;
  • Học cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị nhà bếp cũng như các loại doa, chảo của Nhật Bản;
  • Cung cấp phương pháo và hỗ trợ học viên tự tin chế biến nhiều món ăn truyền thống nổi tiếng như: sashimi, sushi, yakiniku; kỹ năng nấu các món lẩu và tráng miệng theo phương pháp tiêu chuẩn, xào, rán, nướng, hấp,…
  • Các kỹ năng sắp xếp công việc và sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí;
  • Nắm được cách giao tiếp, ứng xử, sắp xếp, phục vụ và thưởng thức món ăn Nhật Bản,… 

Trên đây, Trung cấp Việt Giao giải đáp về lớp bếp Nhật căn bản cũng như gợi ý đơn vị giảng dạy uy tín tại TPHCM. Mọi thắc mắc và nhu cầu đăng ký khóa học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thông qua hotline: 0979 668 868 hoặc truy cập website: https://vietgiao.edu.vn/. Việt Giao luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh nhất.

.
.
.
.