Nghiệp vụ buồng phòng khách sạn

Lớp nghiệp vụ ngắn hạn với các tiêu chuẩn vệ sinh trong khách sạn cùng các quy trình kỹ thuật vệ sinh buồng/phòng tiêu chuẩn đem đến những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng trong thời gian lưu trú. Khóa học giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng và mẹo vệ sinh giữ sạch buồng phòng nơi khách sạn dành cho những học viên muốn nâng cao tay nghề và vị trí công việc.

Trong các khách sạn, đội ngũ nhân viên làm buồng phòng là một bộ phận không thể thiếu trong việc giữ chân khách hàng và tạo ấn tượng để họ quay trở lại khách sạn. Chính những kỹ năng mềm trong cách ứng xử, cũng như những kiến thức và kỹ năng trong nghiệp vụ chuyên môn của công việc của đội ngũ nhân viên này sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu của khách sạn.

• Thời gian đào tạo: 03 tháng

Mục tiêu khóa học

• Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn buồng phòng quốc tế.
  • Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên buồng phòng.
  • Sau khóa học, những kiến thức về kỹ năng chuyên môn, vệ sinh buồng phòng cùng các kỹ năng chuyên môn, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

• Giới thiệu tổng quan về khách sạn
  • Tìm hiểu các quy ước về loại phòng trong khách sạn
  • Vai trò và chức năng của người phục vụ buồng phòng
  • Vệ sinh trong khách sạn