Khoá học lớp bếp Âu căn bản tại Trường Trung cấp Việt Giao

Khoa Bep Can Ban

Trong những năm gần đây, ẩm thực Âu đang dần phủ sóng rộng rãi tại các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Điều này đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Bởi vậy mà các khoá học lớp bếp Âu căn bản cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn theo học để trở thành đầu bếp Âu chuyên nghiệp. Tại những khoá học như thế này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi; tiếp thu chuyên môn vững chắc về cách nấu các món Âu tiêu chuẩn. Vậy nên lựa chọn tham gia các khóa học ở đâu để đảm bảo chất lượng giảng dạy? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Có nên tham gia khóa học lớp bếp Âu căn bản? 

Có nên tham gia khóa học lớp bếp Âu căn bản? 

Để có thể trở thành một người đầu bếp Âu chuyên nghiệp bạn không nhất thiết cần phải tham gia đào tạo tại các lớp bếp Âu căn bản. Điều đó chứng minh bằng những người trở thành đầu bếp bằng sự chăm chỉ, đam mê, tự tìm hiểu. Tuy nhiên, quá trình đó đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực, năng khiếu sẵn có; và cũng không phải ai cũng biết cách tự học tập và thực hành sao cho đúng cách. Chính vì vậy, việc tìm đến các khoá học đào tạo là giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, khi tham gia lớp bếp Âu căn bản sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm: 

  • Khóa học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những nội dung kiến thức cần học; và đưa ra lộ trình, phương pháp cụ thể. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được mục tiêu của từng giai đoạn; khi nào mình cần phải nắm bắt được kiến thức, kỹ năng gì; tránh việc học lan man, không rõ ràng định hướng. 
  • Bạn sẽ được hướng dẫn và dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng giáo trình hay được đúc kết từ những người có kinh nghiệm chuyên môn. Nhờ vậy, bạn sẽ học hỏi được kiến thức chính xác, tránh mắc phải những sai lầm khi tự học và thực hành. 
  • Để trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp; nếu chỉ học những lý thuyết sách vở là chưa đủ; yếu tố quan trọng đó là kỹ năng thực hành. Do đó, khi theo học tại trường lớp bài bản, bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất phục vụ cho thực hành, từ nguyên liệu đúng chuẩn đến các dụng cụ đúng chuẩn để lúc nào bạn cũng có thể tự mình thực hiện. 
  • Hơn nữa, bạn sẽ được chọn học những gì mình muốn. Ngoài ẩm thực Âu, còn có ẩm thực Á, các món chay, làm bánh, pha chế tổng hợp,… Hiện nay tại các trường đào tạo lớp bếp Âu căn bản, chương trình học đều được phân chia rõ ràng để sinh viên có thể thỏa thích theo đuổi ngành nghề theo sở thích và nguyện vọng của mình. 

Nên tham gia các khóa học lớp bếp Âu căn bản ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy? 

Bạn yêu thích và muốn tham gia các khóa học lớp bếp Âu căn bản nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên học ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng thì Trường Trung cấp Việt Giao sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị luôn tự hào khi trở thành cơ sở đào tạo các nghiệp vụ; ngành nghề uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Khi đến với Trung cấp Việt Giao bạn sẽ nhận được những lợi ích: 

Luôn đặt chất lượng đào tạo, giảng dạy lên hàng đầu 

Luôn đặt chất lượng đào tạo, giảng dạy lên hàng đầu 

  • Số giờ giảng dạy thực hành chiếm tới 90% toàn khoá học, sinh viên được rèn luyện đầy đủ Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ từ cơ bản đến nâng cao cần thiết để trở thành một đầu bếp Âu chuyên nghiệp. 
  • Mỗi giờ đều được chia thành nhiều chuyên đề khác nhau rõ ràng, khoa học. Trong mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ giảng dạy; hướng dẫn các quy tắc chế biến chung và thực hành trên từng món ăn cụ thể. Từ những kiến thức chung này, học viên sẽ biết cách vận dụng vào thực hành nhiều món khác nhau có cùng chủ đề và thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình. 
  • Chương trình tích hợp các bài học kỹ thuật làm bánh, rượu vang; cách trang trí theo phong cách châu Âu,… giúp cho sinh viên được trang bị kiến thức toàn diện hơn. 
  • Trang bị, bổ sung các kỹ năng cần thiết cho một người đầu bếp Âu chuyên nghiệp cần có: kỹ năng làm việc nhóm, lên thực đơn món Âu, quản lý bếp, đánh giá nhân sự, set up bàn tiệc, thuyết trình,…

Điều kiện cơ sở vật chất hàng đầu 

Điều kiện cơ sở vật chất hàng đầu 

Chúng tôi hiểu được, việc học lý thuyết luôn phải đi đôi với thực hành. Chính vì vậy, trường luôn chú trọng đến điều kiện cơ sở vật chất; trang bị những thiết bị chất lượng hàng đầu. Phòng thực hành trang bị bếp hiện đại, các dụng cụ; nguyên liệu phục vụ thực hành đạt chuẩn trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. 

Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên 

Chất lượng giảng dạy luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Khi đến với Việt Giao, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm; có kiến thức chuyên môn cao, đều qua đào tạo bài bản; có trách nhiệm và tâm huyết với nghề. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khóa học lớp bếp Âu căn bản mà Trường Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến quý vị. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc tại hotline: 097966 88 68 – 0925 357 357 – 08177777 85