Trường Trung cấp Việt Giao – Lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Sáng ngày 27/02/2022, Tại hội trường lầu 1 Trường Trung cấp Việt Giao, đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 200 tân khoa thuộc 4 ngành: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Quản trị bếp ẩm thực và Quản trị mạng máy tính, trong đó hơn 60 sinh viên xếp loại Giỏi, 4 tân khoa xuất sắc đã được vinh danh đặc biệt trong buổi lễ.

Em Trần Nguyễn Phương Thanh – Tân khoa loại Giỏi ngành Quản trị Khách sạn trường Trung cấp Việt Giao

Chia sẻ trong buổi lễ tốt nghiệp ThS Trần Phương –  Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao: “Đại dịch Covid vừa qua đã ảnh hưởng rất nhiều lên bức tranh tổng thể xã hội, nhưng may mắn ngày hôm nay chúng ta vẫn ở cùng nhau trong Hội trường này, được tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các em. Để có được thành công mà các tân khoa đạt được ngày hôm nay là kết quả của sự cố gắng không ngừng của các em trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Với hành trang này, các em có thể tự hào về chặng đường mình đã đi qua và những gì các em đạt được. Mong rằng các em luôn giữ nhiệt huyết , đam mê cùng sức trẻ, bản lĩnh của mình, sẽ đem lại thành công cho các em trên con đường sau này”. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS Trần Phương biểu dương thành tích đạt được của các em, đồng thời gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường trong thời gian mà cả xã hội phải đối mặt với bao khó khăn do đại dịch Covid-19.

Em Phạm Thị Bảo Trâm – Thủ khoa ngành Quản trị khách sạn đã bày tỏ niềm tự hào khi được vinh danh trong buổi Lễ tốt nghiệp ý nghĩa dưới mái trường trung cấp Việt Giao. Thủ khoa Phạm Thị Bảo Trâm gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, quý thầy cô và gia đình đã quan tâm, yêu thương, giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: