Chính sách bảo mật

Website https://vietgiao.edu.vn/ là một trong những kênh truyền thông chính thức của trường Trung cấp Việt Giao. Tại website này, Học viên và Qúy phụ huynh có thể tìm hiểu các thông tin về trường Trung cấp Việt Giao cũng như theo dõi các sự kiện, tin tức về hoạt động dạy và học của trường được cập nhật hằng ngày. Bên cạnh đó, Trường Việt Giao còn sử dụng nền tảng này để giới thiệu các hoạt động của trường, tư vấn tuyển sinh, đăng ký tham gia các sự kiện và hoạt động của Trường Trung cấp Việt Giao quan tâm.

Vì lý do đó, Trường Trung cấp Việt Giao cần có được thông tin cá nhân của Học viên và Qúy phụ huynh để đảm bảo các chương trình trên được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của Học viên và Qúy phụ huynh và cam kết bảo mật thông tin của Học viên và Qúy phụ huynh khi dành sự tin tưởng và cung cấp thông tin cá nhân cho trường Trung cấp Việt Giao. Chính sách này được áp dụng trên website của Hệ thống Trường Trung cấp Việt Giao có đia chỉ: https://vietgiao.edu.vn/ quy định về cam kết bảo mật của Trường trung cấp Việt Giao với người truy cập:

A. CHÍNH SÁCH AN TOÀN THÔNG TIN:

Trường Trung cấp Việt Giao đã thiết lập chính sách an toàn thông tin nhằm ngăn chặn sự xâm nhập hoặc sử dụng thông tin trái phép bằng các biện pháp sau:

 • Các hệ thống an ninh bảo mật để bảo vệ các máy chủ và hệ thống của Trường Trung cấp Việt Giao.
 • Dữ liệu thông tin của Khách Hàng và giao dịch được bảo vệ trong quá trình truyền/nhận bằng phương thức mã hóa sử dụng Secure Socket Layer (SSL). Mã hóa SSL là một giao thức bảo mật Internet được sử dụng bởi các trình duyệt Internet để truyền tải các thông tin nhạy cảm.
 • Chúng tôi kiểm tra hệ thống định kỳ nhằm đảm bảo không có vi phạm về bảo mật và để đảm bảo sự an toàn đối với thông tin của Khách hàng sẽ không bị tổn hại.

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này được xây dựng phù hợp theo quy định pháp luật có liên quan về Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân (“Luật Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân”).  Cho mục đích của Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này, “Thông Tin Cá Nhân” sẽ có nghĩa như đã được định nghĩa trong Luật Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân. Trường Trung cấp Việt Giao có thể thay đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin tại từng thời điểm và Khách hàng nên kiểm tra chính sách này thường xuyên.

Khách hàng nên đọc toàn bộ bản Chính Sách Bảo Mật Thông Tin dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của Trường Trung cấp Việt Giao trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua vietgiao.edu.vn nhằm mục đích và phạm vi sử dụng như sau:

 • Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng trên website của Trường Trung cấp Việt Giao;
 • Giới thiệu dịch vụ, hoặc gửi tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại cho Khách hàng
 • Thông báo cho Khách hàng về các chương trình ưu đãi, các thông tin cập nhật và chương trình khuyến mại;
 • Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng (nếu có);
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của Trường Trung cấp Việt Giao dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng;
 • Trường Trung cấp Việt Giao thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên vietgiao.edu.vn bao gồm:
  • Đăng ký tư vấn tuyển sinh;
  • Đăng ký tìm hiểu thông tin về khóa học nghề, khóa học ngắn hạn tại Trường Trung cấp Việt Giao;
  • Đăng ký tham gia các sự kiện, hội thảo của trường;
  • Đăng ký các chương trình ngoại khóa của Trường Trung cấp Việt Giao;
  • Liên hệ: Tuyển sinh, tuyển dụng, khiếu nại, phản hồi, đóng góp ý kiến, quảng cáo…

Theo đó, Trường Trung cấp Việt Giao có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email thông báo, cung cấp thông tin liên quan đến gói dịch vụ Khách hàng… thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.

Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Trường Trung cấp Việt Giao không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin Khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc giả mạo.

2. Phạm vi thu thập thông tin

 • Trường Trung cấp Việt Giao thu thập các thông tin sau từ Khách hàng: Tên Khách hàng, số điện thoại, email, ý kiến đóng góp, Tên Học viên, Khóa học của học viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông Tin Cá Nhân cung cấp bởi Khách hàng sẽ được lưu giữ bởi Trường Trung cấp Việt Giao cho đến khi hoàn tất các mục đích quy định tại Chính Sách này, lưu giữ theo quy định pháp luật, quy định về kế toán hoặc để nhằm bảo vệ lợi ích của Trường Trung cấp Việt Giao.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận:

Khách hàng đồng ý rằng Trường Trung cấp Việt Giao được quyền tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân cho:

 • Trường Trung cấp Việt Giao hoặc các công ty liên kết của chúng tôi cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở nhà mạng, các tổ chức tài chính, dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ,…có ràng buộc nghĩa vụ bảo mật với Trường Trung cấp Việt Giao.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp Trường Trung cấp Việt Giao được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.
 • Nhân viên của Trường Trung cấp Việt Giao sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

Nếu Khách hàng không muốn tiếp tục nhận thông tin hoặc không muốn chúng tôi sử dụng, tiết lộ hoặc chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của Khách hàng cho bất kỳ mục đích nào quy định tại Chính Sách này, Khách hàng có thể liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ và địa chỉ email cung cấp ở cuối Chính Sách này

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý

Đơn vị chủ quản của Trường Trung cấp Việt Giao với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO
 • Cơ sở Quận 10: 193 Vĩnh viễn, Phường 4, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Cơ sở Thủ Đức: 137 Trần Não, Phường Bình An, Tp Thủ Đức (Quận 2 cũ)
 • Email: vietgiao.edu@gmail.com
 • Điện thoại: (028)39 270 278 – (028)38 349 893
 • Hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85

6. Phương thức tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu

 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của Khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng cách gọi điện thoại đến số máy (028) 39 270 278, nhân viên của Trường Trung cấp Việt Giao sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho Khách hàng.
 • Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho Trường Trung cấp Việt Giao, Khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với Trường Trung cấp Việt Giao để báo cáo và yêu cầu hủy bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình Trường Trung cấp Việt Giao sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm.

7. Khuyến cáo

 • Trường Trung cấp Việt Giao và các bên liên quan sẽ nỗ lực tuyệt đối để bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng.
 • Trường Trung cấp Việt Giao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của Trường Trung cấp Việt Giao hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của Trường Trung cấp Việt Giao.
 • Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của Trường Trung cấp Việt Giao và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. Trường Trung cấp Việt Giao khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ Chính Sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Trường Trung cấp Việt Giao không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.
 • Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách bảo mật này, Trường Trung cấp Việt Giao đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho Trường Trung cấp Việt Giao.

8. Điều khoản áp dụng

 • Bản Chính Sách Bảo Mật được công bố trên vietgiao.edu.vn, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này.
 • Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng website của Trường Trung cấp Việt Giao là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Bằng việc truy cập và sử dụng trang web của Trường Trung cấp Việt Giao, Khách hàng xác nhận và đồng ý chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra đối với việc sử dụng website. Đối với các quyền mà Khách hàng có được theo quy định của Luật Bảo vệ Người tiêu dùng và trong giới hạn luật định, Trường Trung cấp Việt Giao sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với Khách hàng hoặc bất kỳ cá nhân nào đối với bất kỳ thiệt hại, mất mát mang tính trực tiếp, gián tiếp, hệ quả, kéo theo, hoặc thiệt hại cho việc mất lợi nhuận, doanh thu nào phát sinh từ việc sử dụng, truy cập, hoặc không thể sử dụng website. Không giới hạn các nội dung nêu trên:

Website này và tất cả thông tin, tài liệu chứa đựng trên website được cung cấp như thực trạng hiện tại mà không có bất kỳ đảm bảo nào rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn sự đảm bảo hoặc các điều khoản ngụ ý liên quan đến quyền sở hữu, chất lượng, tính thương mại, sự phù hợp, riêng tư hoặc không vi phạm. Trường Trung cấp Việt Giao không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong nội dung của trang này. Trường Trung cấp Việt Giao không chịu trách nhiệm (trong giới hạn luật định) đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng hoặc truy cập trang này, việc thực hiện hoặc không thực hiện được, lỗi, thiếu sót, gián đoạn, xóa bỏ, khiếm khuyết, chậm trễ trong hoạt động hoặc truyền tải, virus máy tính, mất đường truyền, truyền thông trực tuyến bị chặn, vấn đề đối với phần cứng hoặc phần mềm (bao gồm nhưng không giới hạn việc mất dữ liệu hoặc các vấn đề về tương thích), lấy cắp, phá hủy hoặc thay đổi website, cho dù là bồi thường cho vi phạm theo hợp đồng, ngoài hợp đồng, cho sự bất cẩn hoặc do bất kỳ hành động nào trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra do việc truy cập hoặc sử dụng website, hoặc đăng tải, phát hành dữ liệu, chữ viết, hình ảnh hoặc các thông tin, tài liệu khác lên website hoặc đăng tải, phát hành dữ liệu, chữ viết, hình ảnh hoặc các thông tin, tài liệu khác từ website.