Học ngắn hạn – chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp

Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ hai tại Hà Nội tổ chức vào cuối tháng 2 vừa qua đã tạo cơ hội hiếm hoi làm lan tỏa hình ảnh Việt Nam với bạn bè, du khách quốc tế, tạo bước tiến mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt.

Trước đó, vào năm 2015, ngay khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN được thành lập, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch mang tầm chiến lược để hội nhập. Năm tới, Việt Nam sẽ là Chủ tịch ASEAN. Đây là cơ hội vô cùng tốt giúp các doanh nghiệp về du lịch quảng bá hình ảnh nước nhà. Trong đó, chuẩn hóa tay nghề cho đội ngũ nhân viên được các doanh nghiệp, nhất là các nhà hàng, khách sạn đặt lên hàng đầu.

Học viên được cấp văn bằng sơ cấp nghề có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập quốc tế.

Các khóa học ngắn hạn tại Trung cấp Việt Giao hướng đến việc nâng cao tay nghề cho người học. Giảng viên tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, thành công trong vai trò quản lý ở các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn và theo dõi trong suốt quá trình học tập nên thạo việc nhanh. Sĩ số tối đa 10 học viên một lớp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học.

Quản lý khách sạn và resort

Sau một thời gian làm việc, có kinh nghiệm, nhiều người muốn thăng tiến lên vị trí quản lý, khóa học ngắn hạn này giúp bạn có chiếc vé thông hành để được đề bạt, hay những ông chủ trong quá trình điều hành hoạt động nhà hàng, khách sạn đang tìm cách quản lý sao cho đạt năng suất và chất lượng cao. Khóa học này sẽ giúp cho họ có được những kiến thức chuyên sâu về quy trình điều hành một khách sạn hoặc một khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, giúp những nhà quản lý nâng cao kỹ năng khi tính toán, sắp xếp nhân sự, cơ cấu tổ chức các bộ phận, điều phối nhân viên, thiết kế menu và hạch toán chi phí hiệu quả.

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 5

Bạn có thể trở thành nhà quản lý khách sạn, resort chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, trưởng bộ phận.

Phục vụ phòng khách sạn

Sự hài lòng của du khách đối với khách sạn chủ yếu ở chất lượng và cách phục vụ, đặc biệt là phục vụ phòng. Thành thạo quy trình chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế là điều cần thiết của mỗi nhân viên trong khách sạn.

Để nâng cao kỹ năng này, người học sẽ phải được chuẩn hóa các nguyên tắc phục vụ, quy trình làm vệ sinh, sử dụng các thuật ngữ chuyên môn và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với khách. Khóa học phù hợp với những nhân viên phục vụ phòng khách sạn và muốn nâng cao tay nghề, với những khách sạn đang muốn nâng chuẩn sao.

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 3

Tiêu chuẩn nghiệp vụ buồng phòng được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế và có thể áp dụng linh hoạt cho các loại hình lưu trú khác nhau.

Lễ tân khách sạn quốc tế

Xử lý việc đặt phòng, làm thủ tục cho khách trả phòng, thanh toán hóa đơn, cung cấp các thông tin cho khách, đồng thời giải quyết những vấn đề phát sinh khi có trục trặc trong quá trình lưu trú luôn cần đến những lễ tân nhạy bén và khéo léo.

Đối tượng phục vụ là du khách từ khắp nơi trên thế giới nên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người lễ tân phải lưu loát. Lễ tân khách sạn quốc tế mở ra cho bạn cơ hội làm việc toàn cầu với mức lương hấp dẫn. Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng giao tiếp với các đối tượng khách hàng nhiều nước khác nhau. Người học sẽ có những nhận thức tốt nhất về cách ăn mặc, đi đứng, giao tiếp, xử lý với những khách hàng khó tính.

Trung cấp Việt Giao tuyển sinh đảm bảo việc làm các ngành khát nhân lực - Ảnh 2.

Đảm bảo đủ năng lực làm việc tại các khách sạn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học bếp

Các khóa bếp ngắn hạn gồm có bếp Việt Nam, bếp Âu – Á, bếp bánh. Với mỗi khóa học, bạn có thể chế biến được hơn 60 món Việt Nam, 60 món Âu Á, hơn 40 món bánh Âu và bánh Việt cùng cách lựa chọn nguyên liệu, bảo quản và tồn trữ thực phẩm. Chương trình còn cập nhật món ăn mới lạ, độc đáo với cách chế biến cầu kỳ tại nhà hàng, khách sạn.

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 1

Học viên học cách sơ chế nguyên vật liệu, chế biến món ăn và bày trí trên bàn ăn.

Không giống như các khóa học quản lý phải có kiến thức nền, với các khóa này, chỉ cần yêu thích và đam mê ẩm thực, bạn đã có thể đăng ký học ngay. Sau khóa học, bạn hoàn toàn đủ tay nghề và năng lực để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Hiện nay, kinh doanh ẩm thực có khả năng sinh lời cao. Nhiều bạn sau khi học tại Việt Giao tự mở quán ăn và thành công trong kinh doanh.

Là thành viên của Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp quốc tế INew (trụ sở đặt tại Argentina), được sự hỗ trợ về tài chính của tổ chức này, Trung cấp Việt Giao tặng ngay 1 khóa học cho học viên đăng ký khóa học bất kỳ tại trường trong tháng 3. Các khóa gồm bếp Việt Nam, bếp Âu – Á, bếp bánh, nghiệp vụ phục vụ phòng khách sạn, lễ tân khách sạn quốc tế, quản lý khách sạn – resort.

Liên hệ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP HCM

Website: www.vietgiao.edu.vn.

Điện thoại: (028) 3834.9893 – 3834.8832 – 6686.1357 – 0925.357.357 – 0979.66.88.68