Học nghề gì có thể sau 3 tháng kiếm được việc?

Quản lý nhà hàng – Nghề được săn đón

Việc nhiều khách hàng phàn nàn về phong cách phục vụ đang khiến nhiều nhà hàng, quán ăn lâm vào tình trạng mất khách, làm ăn thua lỗ. Những nhà đầu tư nhạy bén đã nhận ra chìa khóa giải quyết vấn đề nằm ở cách quản lý. Và để chạy đua lợi nhuận, họ bắt đầu săn đón những nhà quản lý chuyên nghiệp với mức lương cao.

Nghiệp vụ Buồng/Phòng – Học ngắn hạn đã có việc

Đây là nghề mở rộng cho mọi đối tượng với độ tuổi lên đến gần 60. Các khách sạn quốc tế  rất coi trọng quy trình kỹ thuật làm vệ sinh buồng/phòng vì đây là một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng trong thời gian lưu trú và thu hút khách quay lại. Chính vì vậy các nhà kinh doanh khách sạn luôn cần những nhân viên vững nghiệp vụ để nâng cao hình ảnh của mình.

Pha chế (Bartender) – Nghề của những nghệ sỹ

Thời điểm cuối năm là mùa của các buổi tiệc tùng, liên hoan, họp mặt… Nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, quán bar cũng vì thế mà tăng lên mạnh mẽ. Bartender được đánh giá là một trong những nghề HOT nhất hiện nay. Tự tay pha chế những thức uống mới lạ, thể hiện những màn trình diễn tuyệt đẹp khiến người khác không thể rời mắt, là người làm nên thương hiệu cho những quán bar, nhà hàng, không có gì khó hiểu khi giới trẻ hiện nay đổ xô đi học Bartender.

Tất cả những ngành nghề trên đều được đào tạo bài bản tại trường Trung cấp nghề Việt Giao. Các học viên tốt nghiệp đều nhanh chóng ổn định việc làm, tay nghề vững vàng đưa Việt Giao trở thành địa chỉ vàng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.