Góc giải đáp: Học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu mới nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đam mê, yêu thích công việc làm bánh; và có mong muốn được mở cửa hàng bánh Á Âu do mình làm chủ. Nên họ thường tìm đến các khóa học nghề; hoặc trường đào tạo để có được những trang bị về kiến thức chuyên môn; và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Vậy học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu có đắt không? Nên học nghề bánh ở đâu tốt nhất hiện nay. 

Thế nào là hướng nghiệp Á Âu?

Kinh tế xã hội đang ngày càng phát triển và hội nhập mạnh mẽ hơn; số lượng nhà hàng, khách sạn trong nước cũng không ngừng tăng lên. Tuy số lượng nhân viên trong ngành được đào tạo nhiều nhưng lại thừa lượng; và thiếu chất, yếu cả về kiến thức lẫn kỹ năng; trình độ tay nghề chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của chủ nhà hàng, khách sạn 5 sao. 

Trước những khó khăn mà nhà hàng, khách sạn đang phải đối mặt đó; Hướng Nghiệp Á Âu đã ra đời và xác định nhiệm vụ của mình là hướng nghiệp và đào tạo; phát triển năng lực cho học viên; nhằm góp phần nâng cao nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất. Hướng nghiệp Á Âu đào tạo theo từng cấp độ với thời gian khác nhau; giúp học viên sắp xếp thời gian học sao cho hiệu quả. 

Học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu là bao nhiêu tiền?

Học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu là bao nhiêu tiền?

Bạn có thể chọn học bếp bánh Á Âu từ cơ bản đến nâng cao; từ ngắn hạn cho đến dài hạn, hoặc không chuyên cho đến chuyên nghiệp. Với nhiều khóa học đa dạng như: nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh; nghiệp vụ bánh kem, bánh Âu nâng cao,…. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu mới nhất năm 2022 nhé. 

Các khóa học làm bánh Học phí
Nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh 30.000.000 đồng/ khóa
Nghiệp vụ làm bánh Âu cơ bản 10.000.000 đồng/ khóa
Nghiệp vụ làm bánh Âu nâng cao 11.000.000 đồng/ khóa
Nghiệp vụ quản lý bếp bánh 8.000.000 đồng/ khóa
Nghiệp vụ bếp bánh quốc tế 65.000.000 đồng/ khóa
Khóa học làm bánh mỳ nâng cao 6.500.000 đồng/ khóa 
Nghiệp vụ làm bánh kem chuyên nghiệp 15.000.000 đồng/ khóa
Khóa học làm bánh hiện đại 8.000.000 đồng/ khóa
Khóa học làm bánh Việt 5.500.000 đồng/ khóa
Khóa học làm bánh Nhật  9.000.000 đồng/ khóa
Khóa học làm bánh Đài Loan 8.000.000 đồng/ khóa
Khóa học làm bánh ngắn hạn 4.000.000 đồng/ khóa 

 

Nếu bạn muốn ra làm với tay nghề vững chắc sau khi kết thúc chương trình học; thì nên tham gia khóa học làm bếp trưởng bếp bánh vì khóa học này có đầy đủ 5 tín chỉ: bánh thông dụng; bánh nướng, bánh mì, bánh lạnh và quản lý. Thời gian học chỉ từ 2 – 6 tháng để hoàn thiện đầy đủ những kiến thức, kỹ năng; tay nghề để có thể ra trường xin việc một cách dễ dàng; và có được mức thu nhập đáng mơ ước. 

Nếu chỉ đi học để thỏa mãn niềm đam mê làm bánh; thì có thể đăng ký các khóa học riêng biệt về từng dòng bánh theo nhu cầu; và sở thích của bản thân. Học phí chỉ từ 4 – 8 triệu; và thời gian học từ 1 – 2 tháng cho mỗi khóa học làm bánh riêng. 

Tại sao nên học bếp bánh hướng nghiệp Á Âu ở vietgiao.edu.vn?

Tại sao nên học bếp bánh hướng nghiệp Á Âu ở vietgiao.edu.vn?

Sau đây là những lý do mà nhiều bạn trẻ đăng ký khóa học bếp bánh tại Trường Trung cấp Việt Giao:

  • Các khóa học bếp bánh có ưu điểm là đã bao gồm toàn bộ chi phí về đồng phục; giáo trình, tài liệu, nguyên liệu thực hành chất lượng được các tiệm bánh cao cấp sử dụng,…. Do đó, trong suốt quá trình học bạn sẽ không cần phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. 
  • Học viên có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu của giảng viên là những chuyên gia ngành bếp lâu năm, họ sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước thực hiện, sửa lỗi sai và giải đáp mọi thắc mắc về ngành bếp cho bạn. 
  • Học viên được trải nghiệm môi trường học tập rộng rãi, có điều hòa mát lạnh; các công cụ nhà bếp hiện đại y như ở nhà hàng để sau này đi làm không bị bỡ ngỡ; và thích nghi dễ dàng với môi trường làm việc lớn. 
  • Nếu có định hướng mở tiệm bánh để kinh doanh thì khóa học bếp bánh hướng nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế menu, tính toán chi phí đầu tư, cách bảo quản bánh tốt, quản lý tiệm bánh,…..
  • Đặc biệt là bạn sẽ được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học; tạo điều kiện xin việc một cách dễ dàng hơn trong các khách sạn; nhà hàng quốc tế sang trọng, có cơ hội thăng chức, tăng lương sau này.

Kết

Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn biết được học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu một cách chi tiết và cụ thể. Nếu có nhu cầu học làm bánh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn tận tình.