Khám Phá Thông Tin Về Khóa Học Pha Chế Cơ Bản

Khóa Học

Kinh tế ngày càng phát triển đi đôi với chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được tăng lên. Trong quá trình hội nhập phát triển toàn cầu, Bartender và Barista đang dần trở thành một xu hướng nghề nghiệp đầy triển vọng tại Việt Nam. Thu nhập cao cùng cơ hội phát triển rộng mở, làm việc trong môi trường năng động là điều thu hút giới trẻ đến với nghề pha chế. Tuy nhiên để tìm ra địa điểm đăng ký khóa học nghề pha chế cơ bản ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý, phải chăng là điều khiến nhiều người băn khoăn . Cùng Việt Giao tìm hiểu chi tiết câu trả lời qua chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao nên tham gia khóa học pha chế cơ bản?

Để chinh phục mục tiêu nghề nghiệp, việc trang bị nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng chuyên môn là vô cùng cần thiết. Tại Việt Giao, các khóa học pha chế đa dạng từ cơ bản đến đào tạo chuyên sâu như: bartender; barista; pha chế tổng hợp; pha chế đặc biệt hay kinh doanh nhà hàng – café… sẽ giúp bạn có được nền móng kiến thức pha chế vững chắc và những trải nghiệm kinh nghiệm thực tế vô cùng tuyệt vời.

Khhh

Bên cạnh đó, Việt Giao thiết kế chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Các phòng học đều được thiết kế mô phỏng theo quầy bar tại các nhà hàng – khách sạn cao cấp chuẩn 4 -5 sao sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc hiện nay. 90% thực hành tại lớp; giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp sẽ giúp bạn rèn luyện tay nghề pha chế, tự tin ứng tuyển vào các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

Khám phá mức lương cho nhân viên pha chế 

Sau khi tham gia khóa học nghề pha chế khoảng 2- 3 tháng, khởi đầu với vị trí của bạn sẽ là phụ bar, mức lương bạn được trả dao động khoảng 4 – 5 triệu đồng/tháng. Vị trí này được xem như học nghề, quan sát và học hỏi rất nhiều từ những Bartender chuyên nghiệp khác.

Khi đã quyết định gắn bó dài lâu với công việc cùng chút kinh nghiệm của mình, bạn có thể tiến lên đứng chính tại quầy bar và mức lương dao động từ 6 – 8 triệu đồng. Đó là chưa kể tiền tip đến từ khách hàng và tiền thưởng doanh số cho nhân viên. Ở các vị trí cao hơn, bạn sẽ có mức lương lên tới 1200 USD/ tháng .

Đăng ký học pha chế cơ bản ở đâu uy tín, chất lượng?

Trường Trung cấp Việt Giao nơi đào tạo các khối ngành pha chế hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

  • Đội ngũ giảng viên

Kh

Đặc thù của ngành pha chế chính là đòi hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Những giảng viên sở hữu kiến thức chuyên môn là chưa thật sự đủ. Họ cần có các kinh nghiệm thực tiễn sâu, được đúc kết từ thực hành thì mới có thể đem đến nhiều bài học bổ ích và giá trị được. Bởi mỗi loại thức uống đều có một công thức và cách làm riêng. Giảng viên tại Việt Giao đều là bartender nổi tiếng được đào tạo chuyên sâu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký tham gia học tại đây.

  • Đào tạo ngắn hạn

Khh

Nội dung của khóa học pha chế  được thiết kế để tích hợp và giảng dạy trong thời gian ngắn, thường là trong vài tháng. Tuy nhiên, lượng kiến thức cung cấp cùng các kỹ năng và kinh nghiệm dành cho học viên vẫn được đảm bảo hoàn thành 100%. Khóa học phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về pha chế hay có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống. Vì vậy, khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê sẽ là giải pháp giúp cho học viên tự tin khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh thành công.

  • Lớp học tương tác hai chiều

Mỗi lớp học pha chế tại Việt Giao thường giới hạn số lượng học viên tham gia học để đảm bảo được khả năng tiếp thu kiến thức mà giảng viên truyền tải đến học viên. Giảng viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng pha chế chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế hiện nay để dễ dàng mang lại kết quả. Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia đào tạo, học viên còn có cơ hội được gặp gỡ với những chủ mô hình kinh doanh thành công, bartender chuyên nghiệp trong nghề để lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm của họ.

Xem thêm: Khóa học pha chế ngắn hạn tại trung cấp Việt Giao

Thông qua bài viết này Việt Giao hy vọng đã trả lời cho bạn câu hỏi nên học pha chế cơ bản an toàn, chất lượng. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 0979 668868 – 081 77777 85 để được giải đáp ngay nhé!

Việt Giao hân hạnh đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học viên.