Khóa Học Pha Chế Ngắn Hạn Tại Trung Cấp Việt Giao

C

Hiện nay, nghề Bartender thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia, lựa chọn và theo đuổi. Vì thế, nhiều khóa học liên quan đến nghề này đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Hiện nay, khóa học pha chế ngắn hạn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ bởi những lợi ích mà nó đem lại. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học này ngay dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn khóa học pha chế ngắn hạn? 

Cccc

Khi lựa chọn khóa học pha chế ngắn hạn, bạn sẽ được nhận được những lợi ích sau:

  • Thời gian học nhanh nên giúp bạn được tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được các kỹ năng pha chế đồ uống nên khóa học này phù hợp với những người bận rộn, không có điều kiện theo học các khóa học dài hạn.
  • Không giới hạn với đối tượng tham gia nên phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Chương trình học được  xây dựng theo từng chủ đề cụ thể để người học có thể thoải mái lựa chọn tùy vào mục đích học tập, nắm được nhiều phương pháp cách thức  pha chế các loại thức uống khác nhau.
  • Học phí cũng hợp lý, không quá cao so với các chương trình học khác.
  • Được giáo viên hướng dẫn thực hành pha chế đồ uống. Nếu có sai sót gì sẽ được khắc phục nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cũng đều có thể hỏi ngay giảng viên để được giải đáp tận tình.
  • Tạo cơ hội được các giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi có nhu cầu mở quán kinh doanh. Được chia sẻ cách thu về lợi nhuận cao mà vẫn đảm bảo chất lượng đồ uống. Ngoài ra, học viên được tư vấn cách định giá thức uống phù hợp, giới thiệu địa điểm mua nguyên liệu cũng như công dụng của dụng cụ pha chế.

Đối tượng nào nên tham gia khóa học pha chế ngắn hạn? 

Ccc

Để có thể theo học trọn vẹn khóa học pha chế ngắn hạn những đối tượng dưới đây nên tham gia:

  • Những người muốn mở quán kinh doanh đồ uống.
  • Những người có nhu cầu mở rộng và bổ sung thức uống mới nhất vào menu, cũng như phát triển thương hiệu đồ uống của mình để cạnh tranh một cách hiệu quả nhất với đối thủ.
  • Những người có sở thích pha chế các loại đồ uống thơm ngon, dinh dưỡng để chăm sóc cho thành viên trong gia đình.
  • Những người đã được học qua về pha chế và muốn nâng cao trình độ pha chế lên chuyên nghiệp, muốn nâng cao tay nghề.

Học khóa pha chế ngắn hạn sau ra làm gì?

Theo thống kê gần đây 6% là con số tăng lên mỗi năm trong thị trường kinh doanh đồ uống tại Việt Nam. Đây là con số khá hợp lý để đáp ứng nhu cầu cho du khách trong nước và quốc tế. Do đó, để phát triển loại hình kinh doanh này cần nguồn nhân lực có tay nghề lớn nên nếu có thể thì sau khi học xong khóa học pha chế ngắn hạn bạn có thể lựa chọn tự kinh doanh đồ uống để thu về lợi nhuận cao.

Cc

Bên cạnh đó, người học pha chế cũng có thể ứng dụng, xây dựng và phát triển thực đơn của mình, bổ sung những loại đồ uống mới lạ vào menu. Tuy nhiên, điều này còn tùy vào thương hiệu và mô hình kinh doanh mà pha chế các loại đồ uống cho phù hợp.

Thời gian học khóa học pha chế ngắn hạn là bao lâu? 

Hiện nay theo chương trình khóa học pha chế ngắn hạn tại trường Trung cấp Việt Giao có thời gian học kéo dài trong khoảng 14 buổi với nội dung học từng buổi được xây dựng cụ thể, chi tiết.

Học phí khóa học pha chế ngắn hạn? 

Mức học phí khóa học pha chế ngắn hạn tại trường Trung cấp Việt Giao hiện nay dao động trong khoảng  8.800.000 đồng/ khóa. Lưu ý rằng học phí này đã bao gồm toàn bộ giáo trình, đồng phục và nguyên liệu thực hành.

Nên đăng ký khóa học pha chế ngắn hạn ở đâu chất lượng?

Cc

Hiện có khá nhiều đơn vị tổ chức những khóa học pha chế ngắn hạn với hình thức và giá cả khác nhau nên bạn sẽ cần tìm hiểu thật kỹ. Trường Trung cấp Việt Giao chuyên dạy những khóa học kinh doanh ngắn hạn. Chương trình học này sẽ được nhiều học viên quan tâm cung cấp các thông tin, kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc trong quán bar, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng với công việc tốt, phong cách sống lành mạnh cùng nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Với kinh nghiệm lâu năm làm nghề, nhà trường đã tạo nên được những thế hệ học viên xuất sắc, phần lớn đã có công việc tốt và đặc biệt là đang sinh sống tại nước ngoài. Đội ngũ giáo viên đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt tình truyền đạt và hướng dẫn để giúp học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trường còn liên kết và hợp tác với nhiều khách sạn lớn như: khách sạn Tân Sơn Nhất; khách sạn Grand; khách sạn Victory; khu du lịch sinh thái Vườn Xoài;…. để tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập ngành nghề ngay khi tham gia khóa học; cũng như là cơ hội để các bạn có thể có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Để trở thành một Bartender chuyên nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Với những thông tin quan trọng được cung cấp về khóa học pha chế ngắn hạn mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng bạn sẽ cân nhắc, lựa chọn nghề pha chế. Nếu còn những vướng mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được nhân viên tư vấn tận tình.