Khám phá thông tin về khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn

Qlks

Ngày nay, tham gia các khóa đào tạo nghề ngắn hạn thay vì đăng ký học các trường đào tạo ĐH, CĐ không đạt chất lượng ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong số đó phải kể đến khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn. Đây là một trong những ngành đào tạo nhân lực hot nhất hiện nay, đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng. Vậy khóa học quản lý khách sạn đào tạo những kỹ năng gì ? Nên đăng ký tham gia học ở đâu chất lượng, uy tín. Việt Giao sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn độc giả qua những chia sẻ dưới đây!

Nhu cầu tham gia khóa học quản lý khách sạn

Sự phát triển của khối ngành dịch vụ và du lịch đem lại nhiều cơ hội việc làm; thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ. Do đó; ngành quản trị khách sạn chưa bao giờ hết hot; và luôn nằm trong top những ngành nghề không bao giờ lỗi thời; thu hút hàng trăm nghìn bạn trẻ tham gia đăng ký mỗi năm. Bên cạnh đó; nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tăng cao; dẫn đến nhiều trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng; khách sạn ra đời. Điều này khiến không ít bạn gặp khó khăn trong việc tìm đúng nơi đào tạo uy tín và chất lượng.

Thấu hiểu thực trạng đó; Trường Trung cấp Việt Giao cho ra mắt khóa học về quản trị khách sạn; nhằm tập trung rèn luyện kỹ năng quản lý khách sạn. Nếu bạn là học sinh lớp 12 vừa tốt nghiệp THPT có nhu cầu tham gia khóa học quản lý khách sạn thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Việt Giao. Chúng tôi tự tin sẽ đào tạo và cung cấp cho bạn chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất đi đôi với chất lượng tốt nhất.

Khóa học quản lý khách sạn đào tạo những gì ?

Khả năng quan sát tốt

Ngành dịch vụ luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Mỗi một khách sạn đều có một phong cách và cách thức phục vụ hoàn toàn riêng biệt nhưng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng. Kiểm soát toàn bộ hoạt động khách sạn trong xuyên suốt quá trình phục vụ đi theo đúng quy trình và tiêu chuẩn đề ra tạo nên phong cách và môi trường chuyên nghiệp cho khách sạn. Kỹ năng này bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ và đào tạo bài bản khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn.

Kiểm soát công việc tốt

Để đảm nhiệm vị trí quản lý khách sạn; bạn phải quản lý rất nhiều nhân viên ở các phòng ban khác nhau và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng hơn. Bạn phải có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể hoàn thành tốt công việc này. Đến với Việt Giao, đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách giám sát; theo dõi nhân viên dưới sự quản lý trong quá trình họ thực hiện công việc như lau dọn; làm bếp, chào hỏi khách hàng; thái độ lễ tân và nhiều hoạt động khác.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học; bạn còn được rèn luyện và lắng nghe những chia sẻ; để kiểm soát những căng thẳng trong công việc. Vì khả năng này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình làm việc của một quản lý khách sạn; và ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của nhân viên khách sạn. Hãy kiểm soát sự căng thẳng và xử lý nó một cách thật tốt; để giúp bạn và nhân viên của bạn có một tâm trạng hứng khởi khi làm việc; cho phép bạn có thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào của khách sạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kỹ năng làm việc nhóm

Ngoài những kỹ năng trên; thì kỹ năng làm việc nhóm cũng là một kỹ năng quan trọng mà một quản lý khách sạn cần rèn luyện. Quản lý khách sạn cần phải biết cách tổ chức; điều phối và sắp xếp công việc một cách khoa học và hiệu quả. Đặc biệt trong khi có những tình huống bất ngờ xảy ra; quản lý phải biết cách phối hợp làm việc với nhân viên và các phòng ban khác trong khách sạn một cách nhịp nhàng; để phục vụ khách hàng một cách tốt và nhanh nhất. Các kỹ năng này sẽ được hướng dẫn; đào tạo, trực tiếp trải nghiệm tại trường Trung cấp Việt Giao; để đem đến cho bạn cảm giác học và làm việc chân thực nhất.

Học quản lý khách sạn ngắn hạn ở đâu uy tín?

Xin giới thiệu Trường Trung cấp Việt Giao – trường đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Việt Giao; bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và hoàn toàn mới mẻ; với đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết. Tại Việt Giao, bạn còn được trải nghiệm không gian học tập chất lượng hiện đại; với phòng thực hành được xây dựng mô phỏng theo mô hình khách sạn thực tế được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Điều này sẽ giúp các bạn học viên không bị bỡ ngỡ; lạ lẫm khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Chính vì lẽ đó, Việt Giao hiện thu hút rất nhiều bạn học viên đăng ký theo học; và luôn nhận được sự yêu mến từ tất cả các phụ huynh. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết; sẽ đem lại cho bạn những kiến thức mới mẻ mà chỉ những người làm lâu năm trong lĩnh vực du lịch; khách sạn mới có được. Với khóa học này, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình; cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình tham gia đào tạo. Đặc biệt, Việt Giao là đối tác của rất nhiều khách sạn lớn trên cả nước; nên phù hợp cho các bạn HS vừa xong lớp 12 có mong học nghề để được đảm bảo việc làm.

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 081 77777 85- 0979 668868  để được giải đáp ngay nhé!