Khóa học đào tạo bếp trưởng Á Âu tại Trường Trung cấp Việt Giao

Đầu bếp Á, đầu bếp Âu đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ hướng tới; bởi tính chất công việc hấp dẫn, có nhiều cơ hội phát triển bản thân cùng với mức thu nhập đầy hứa hẹn. Vì vậy, các khóa học đào tạo bếp trưởng Á Âu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy có nên tham gia khóa học đào tạo bếp trưởng Á Âu hay không? Khi tham gia bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây! 

Triển vọng phát triển của nghề đầu bếp Á Âu trong tương lai 

Triển vọng phát triển của nghề đầu bếp Á Âu trong tương lai 

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, ẩm thực; và sự giao thoa văn hóa ngày càng mạnh mẽ; nghề đầu bếp hiện đang là nghề mà thị trường có nhu cầu về nhân lực rất lớn. Tại Việt Nam, chỉ cần nhìn vào số lượng nhà hàng, khách sạn; quán ăn, các cửa hàng đồ ăn online được mở ra ngày càng nhiều. Điều đó cho thấy ngành nghề đầu bếp sẽ rất khó thất nghiệp; ít nhất là trong vòng 5-6 năm tới. 

Đầu bếp Á là người chuyên tìm hiểu; và thực hiện các món ăn đặc trưng của các quốc gia Châu Á; như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Trong khi đó, đầu bếp Âu thì sẽ thiên về nền văn hóa ẩm thực các nước phương Tây; nên sẽ mang nhiều đặc điểm khác biệt với các món Á. Một người đầu bếp khi làm việc trong nhà hàng chỉ chuyên một nền ẩm thực; hoặc nhà hàng kết hợp nhiều phong cách, văn hóa ẩm thực khác nhau. Khi theo nghề, bạn hoàn toàn có thể chủ động định hướng; tự do tìm tòi, khám phá từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn cầu; cũng như có cơ hội lựa chọn vị trí mong muốn của mình trong căn bếp với mức lương đầy hứa hẹn. 

Có nên tham gia khóa học đầu bếp Á Âu không? 

Có nên tham gia khóa học đầu bếp Á Âu không? 

Để trở thành một người đầu bếp tài giỏi thì bạn không nhất thiết phải tham gia các khóa học; thay vào đó là tự mình tòi và học hỏi. Tuy nhiên, đó sẽ là cả một quá trình dài với nhiều sự nỗ lực và năng khiếu sẵn có; và không phải ai cũng biết cách học tập sao cho hiệu quả. Đó chính là lý do mà bạn theo học các khóa học đào tạo bếp trưởng Á Âu. Bên cạnh đó, khi các khóa học sẽ giúp bạn: 

  • Có cái nhìn tổng quan về những kiến thức cần học; và đưa ra được một lộ trình học tập cụ thể. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xác định được cho mình mục tiêu; biết được khi nào thì cần phải nắm được những kiến thức, kỹ năng nào; tránh được việc không có định hướng, thiếu hiệu quả.  
  • Một khóa học tốt sẽ có giáo trình giảng dạy hay kinh nghiệm được đúc kết từ những người có kinh nghiệm chuyên môn về ẩm thực. Nhờ đó bạn sẽ học hỏi được các kiến thức một cách hiệu quả; chính xác và tránh được các sai lầm khi tự học. 
  • Để trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp; nếu chỉ học những lý thuyết sách vở là chưa đủ; yếu tố quan trọng đó là kỹ năng thực hành. Do đó, khi theo học tại trường lớp bài bản; bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất phục vụ cho thực hành; từ nguyên liệu đúng chuẩn đến các dụng cụ đúng chuẩn để lúc nào bạn cũng có thể tự mình thực hiện. 
  • Đặc biệt là khi tham gia các khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ, bằng chứng nhận. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng đi xin việc. 

Nên tham gia khóa học đầu bếp Á Âu ở đâu? 

Nên tham gia khóa học đầu bếp Á Âu ở đâu? 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên tham gia khóa học đào tạo bếp trưởng Á Âu ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy, thực hành thì Trường Trung cấp Việt Giao chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hơn 20 năm kinh nghiệm, với tiêu chí trở thành một trong những ngôi trường có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề; trường đã xây dựng một môi trường học tập chất lượng và lành mạnh. Khi đến với Trung cấp Việt Giao bạn sẽ nhận được những lợi ích: 

  • Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập hiệu quả; lành mạnh, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện. 
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm hướng dẫn và giảng dạy sinh viên tận tình. 
  • Trường đã đưa vào đào tạo 18 ngành nghề, tất cả đều đạt chuẩn chất lượng quốc; giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn ngành mình yêu thích. 
  • Ngoài ra, hiện nay trường còn dành chỉ tiêu cho các bạn không đủ điều kiện xét tốt nghiệp THPT với các ngành như: quản trị khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, quản trị du lịch và ẩm thực, kế toán doanh nghiệp,… 

Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về khóa học đào tạo bếp trưởng Á Âu mà đơn vị chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua địa chỉ hotline: 097966 88 68 – 0925 357 357 – 08177777 85