TRUNG CẤP VIỆT GIAO TUYỂN SINH KHÓA 48 – NHẬP HỌC THÁNG 6/2024

Z5377897989940 7bcdf2d6e819f0bb84bc8faf5cd9535e

Trường Trung cấp Việt Giao hiện là trường có mức học phí tốt nhất hiện nay và cam kết không thay đổi suốt khóa học hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp – ẩm thực, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện

Ngành đào tạo:

– Quản trị Khách sạn.

– Quản trị bếp và Ẩm thực

– Hướng dẫn Du lịch

– Quản trị dịch vụ và tổ chức sự kiện

Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp cấp 2,đang học dang dở THPT (cấp 3), đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian xét tuyển: Nhà trường đang tiến hành nhận hồ sơ

3. Mức học phí các chuyên ngành hệ trung cấp chính quy

Screenshot 2024 02 29 134253

4. Lợi ích chương trình học:

Zalo

– Chỉ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, không thi tuyển (Số lượng học sinh đăng ký xét tuyển vượt chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức phỏng vấn nhập học).

– Có kí túc xá, nhà trọ cho học sinh ngoại tỉnh.

– Học sinh được trang bị trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho việc hành nghề sớm, nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi, sau 2 năm có bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy.

– Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được liên thông ngay bậc Cao đẳng, Đại học hoặc đăng ký dự thi Đại học chính quy (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT).

– Tiếp cận được giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam của các môn học.

– Được tích hợp các môn kỹ năng giúp SV tăng lợi thế khi ra nghề, đảm bảo trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt trong công việc hằng ngày.

– Hỗ trợ vay vốn học tập gần 20 triệu của ngân hàng chính sách xã hội (thủ tục sẽ được hướng dẫn khi nhập học tại trường).

– Nhà trường cam kết công việc cho sinh viên có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

5. Cam kết của nhà trường:

Zalo

Nhà trường đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai, cung cấp những nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh hơn và không bị đào thải.Chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp cho học sinh có tay nghề vững vàng bên cạnh đó Việt Giao đã đưa các môn kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thiết lập mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý than phiền khách hàng, giá trị sống làm người tử tế, môn giáo dục công dân… vào giảng dạy trong chương trình chính khóa.Nhà trường liên kết với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao . Hiện có hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị bếp – ẩm thực… của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như khách sạn New World, Park Hyatt, Rex, Sheraton, Intercontinental, Caravelle, Bông Sen, Hương Sen, Windsor Plaza, The Reverie Saigon và các hệ thống nhà hàng như Dim Tu Tac, SanFuLou, Shang Garden, Hokkaido, Phổ Đình … Nhờ vậy, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên ngành mà còn được lĩnh hội các kinh nghiệm quý báu từ chính những người thành công đi trước.Với sự dẫn dắt của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành sẽ giúp học sinh tiếp thu và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất, thành thục với nghề trong thời gian ngắn nhất.

6. Hồ sơ gồm có:

– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS (Đang học dang dở THPT), giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT (bằng tốt nghiệp THPT).

– Bản sao học bạ THPT

– Bản sao CMND

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao sổ hộ khẩu

– 5 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

7. Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ:

Trường Trung cấp Việt Giao – Phòng Tuyển sinh – Truyền thông

Cơ sở 1: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: 137 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2 (cũ), TP.Thủ Đức

ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357

Hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357  – 081 77777 85

========================================

SƠ NÉT VỀ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI VIỆT GIAO:

Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện – Ngành thu hút nhiều bạn trẻ của trường Việt Giao

Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện là ngành học đào tạo ra những nhà tổ chức sự kiện lễ hội, người giám sát các chương trình gameshow trên truyền hình, quản lý các khu vui chơi tại khách sạn, resort hoặc khu liên hợp thể thao…

Học viên sẽ học những môn tiêu biểu như Quảng cáo truyền thông, Định hướng sáng tạo trong ngành giải trí, Nghiệp vụ tổ chức các lễ hội hoặc sự kiện, Nhiếp ảnh và làm phim… Hiện nay, Trung cấp Việt Giao là trường tiên phong đào tạo ngành này tại TP.HCM.

Ngành học này được đánh giá là ngành năng động, sáng tạo, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tuy là một ngành khá mới nhưng trong năm 2019, Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện được rất nhiều bạn trẻ hướng đến và đăng ký học tại trường.

 

Zalo

Chuyến học tập thực tế của sinh viên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức Sự kiện tại Đà Lạt

Hướng dẫn du lịch – Nghề có những trải nghiệm thú vị

Được thành lập năm 2000, Trung cấp Việt Giao là trường có thâm niên đào tạo Hướng dẫn du lịch, đào tạo ra nhiều thế hệ hướng dẫn du lịch có tiếng tại TP.HCM. Vì thế trong nhiều năm qua, ngành này vẫn luôn là ngành đào tạo chủ lực của trường.

 

Zalo

Sinh viên Hướng dẫn du lịch thuyết trình về điểm đến trong chuyến kiến tập Đà Lạt

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngành Hướng dẫn du lịch nằm trong 8 nhóm ngành được tự do dịch chuyển lao động. Đây là một cơ hội tốt cho các bạn đã, đang và sẽ theo học ngành này.

Với niềm đam mê, nhiệt huyết được trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới, những người làm nghề hướng dẫn du lịch là những người không ngại khó khăn, gian khổ

Được ví như những đại sứ văn hóa, những hướng dẫn viên tương lai cần tay nghề vững vàng, kỹ năng thành thạo, vốn tiếng Anh khá tốt. Hướng dẫn viên còn là nghề năng động, đầy thú vị, được đi nhiều nơi trong và ngoài nước.

* Xem thêm những hoạt động về ngành Hướng dẫn du lịch tại Việt Giao

Quản trị Khách sạn – Nghề đảm bảo cho tương lai

Giống như ngành Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn là nghề bám sát thực tiễn, có điều kiện thực hành liên tục, không nặng nề lý thuyết, tốt nghiệp có thể ứng dụng đi làm ngay, không mất thời gian đào tạo lại nên phù hợp với nhiều đối tượng. Nó còn phù hợp cả những học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 9 muốn lựa chọn học nghề yêu thích. Khách sạn đang là một lĩnh vực phát triển mạnh, vì thế nhu cầu của người học cũng tăng cao.

 

Zalo

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn trong chuyến học tập thực tế tại khách sạn 5 sao

Xem thêm các hoạt động về ngành Quản trị khách sạn tại Việt Giao

Quản trị Bếp – Ẩm thực – Sự lên ngôi của các đầu bếp

Không còn quá xa lạ như khoảng vài chục năm trước đây tại Việt Nam, nghề Bếp đã giữ hàng “top” trong nghề nghiệp yêu thích của nhiều bạn trẻ. Cũng chính vì thế, Quản trị Bếp – Ẩm thực của trường Trung cấp Việt Giao luôn là nơi để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình. Bởi đây là đơn vị đào tạo nghề Bếp đã khẳng định được uy tín trên thị trường.

Học trung cấp nấu ăn hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích

Zalo

Sinh viên ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực đang thực hành nấu tại Nhà hàng 4 sao Đà LạtVới phương châm học thực tiễn gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp, học tại Việt Giao, các bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là đầu bếp nổi tiếng, chất lượng dạy nghề được kiểm định cấp quốc gia. Đặc biệt, khi học bếp các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” cách chế biến thành thạo hơn 500 món ăn – món bánh, kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả, nghệ thuật cắm hoa…

100% sinh viên sau khi ra trường thạo việc, không phải đào tạo lại. Bạn còn không phải lo lắng về chuyện việc làm vì các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Zalo

Việt Giao – Út Nhiên