Ký Kết Đào Tạo Liên Thông Giữa Trung Cấp Việt Giao Và Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM, Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Ca73d7763910e64ebf01

Buổi ký kết đào tạo Liên thông Cao đẳng, Đại học chính quy giữa Trung cấp Việt Giao và ICH, DHV mở ra nhiều hướng đi thuận lợi cho sinh viên.

Sáng ngày 21 tháng 04 năm 2023, tại Phòng 2C số 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, trường Trung cấp Việt Giao đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo Liên thông giữa Trung cấp Việt Giao và Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) và Đại học Hùng Vương (DHV).Img 1661

Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Đại học Hùng Vương có Ths.Hứa Minh Tuấn – GĐ TTTS & QHDN, ThS.Lê Duy Liêm – Phó Trưởng phòng ĐT & CTSV

Về phía trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM có ThS.Nguyễn Khắc Toàn – Phó Hiệu trưởng, Nguyễn Duy Thái – Phòng Công tác HSSV, Cao Ngọc Tường Vân – GĐ TT QHDN, Lê Thanh Huyên – Phó phong Truyền thông.

Về phía trường Trung cấp Việt Giao có ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Nguyễn Thị Minh Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo & Khảo thí, Đặng Thị Thanh Thủy – Phó phòng Tuyển sinh, Phạm Xuân Hải Cường – Bí thư Chi bộ trường Trung cấp Việt Giao, toàn thể Quý thầy/cô và các bạn sinh viên.

778f503abe5c6102384d
Ký kết hợp tác giữa Trung cấp Việt Giao và Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Phát biểu tại Lễ ký kết, ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao “Chào mừng đoàn trường ICH, DHV đến thăm và tham gia Lễ ký kết, đồng thời Nhà trường cũng mong muốn sự hợp tác toàn diện và lâu dài trong việc đào tạo và cung cấp dịch vụ giữa các trường. Trường Trung cấp Việt Giao là một trong những trường lâu đời, đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam ở thời điểm hiện tại. Việc ký kết hợp tác đào tạo hệ liên thông Cao đẳng, Đại học giữa 3 trường sẽ giúp sinh viên của Việt Giao có một lựa chọn chất lượng khi có nhu cầu học liên thông”.

Aa7bcbf0cb9214cc4d83
ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao

Cũng trong buổi Lễ ký kết, các bạn sinh viên đã cùng trao đổi về nguyện vọng sau khi học xong tại Việt Giao và được lắng nghe chia sẻ về thông tin chương trình liên thông sau Trung cấp bởi các Quý thầy/cô đến từ Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, Đại học Hùng Vương TP.HCM.

Ecfa20ac6bcdb493eddc

D73ffad7fab525eb7ca4

Trong nhiều năm qua, trường Trung cấp Việt Giao luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa Việt Giao và các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước và quốc tế nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho Nhà trường, sinh viên, và góp phần hỗ trợ quá trình đào tạo, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

6d635957b731686f3120
ICH gửi quà lưu niệm đến Trung cấp Việt Giao