Lễ ký kết hợp tác – liên kết tuyển dụng giữa trường Trung cấp Việt Giao và Tập đoàn Lion City

Bắt đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món Cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam với 6 chi nhánh và 1 cửa hàng trong khu ẩm thực trải dài trên 3 thành phố lớn tại Việt Nam và sắp được mở rộng trên thế giới.

Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, thực đơn của nhà hàng Lion City được cải tiến từ Món Cháo Ếch Truyền Thống đến món Cua Sốt Ớt Singapore nổi tiếng ngon nhất chưa bao giờ được nếm thử tại Việt Nam.

Phương châm của Lion City Restaurant, Le Anh Xuan St, D1 đơn giản “Mang đến trải nghiệm ẩm thực tốt nhất của Singapore cho thực khách” đảm bảo rằng mọi khách hàng được phục vụ món ăn Singapore ngon nhất và sự tiếp đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà sự hài lòng của bạn được xem là tiêu chí hàng đầu.

Người sáng lập Ông Harry Ang cho biết: “Không có bí mật nào cho sự thành công của Lion City, bạn chỉ phải thành thật, bạn phải có đam mê, bạn phải yêu thích ăn uống và phải yêu thích công việc bạn đang làm”

Nhằm phát triển hệ thống nhà hàng tại Châu Á như Trung Quốc, Phillipines, Malaysia, Sigapore, Thái Lan… tập đoàn đã cùng Trung cấp nghề VIỆT GIAO ký thỏa ước hợp tác Đào Tạo, tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tài trợ huấn luyện Đầu Bếp chuyên về biểu diễn kết hợp với nấu ăn trên bàn Teppanyaki… Buổi lễ đã diễn ra vào hôm nay tại Trung Cấp Việt Giao.

Với thỏa thuận này, sinh viên trường Việt Giao có cơ hội được trở thành nhân viên của tập đoàn LionCity – một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Hơn thế, sinh viên Việt Giao còn chủ động áp dụng những kỹ năng, lý thuyết đã học vào môi trường làm việc thực tế, sinh viên tạo được những quan hệ mới, biết cách làm việc – rèn luyện phong cách – ứng xử trong một tập thể đa dạng trong đó yếu tố “quan hệ giữa con người và con người” luôn luôn được nhà trường đề cao tại các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…

Hình ảnh cho lễ ký kết với Lion City Singapore và Sinh Vien Việt Giao tham dự.

 Sinh viên Việt Giao háo hức tham gia buổi ký kết hợp tác.

 Sinh viên Việt Giao chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Lion City.