Lễ ký kết hợp tác – liên kết tuyển dụng giữa trường Trung cấp Việt Giao và hệ thống Nhà hàng Cơm tấm Cali

Sáng ngày 4/6, tại trường Trung cấp Việt Giao đã diễn ra Lễ ký kết thỏa ước hợp tác đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, tài trợ, tiếp nhận thực tập – tuyển dụng giữa nhà trường và hệ thống Nhà hàng Cơm tấm Cali. Lễ ký kết hợp tác này là cột mốc đánh dấu sự tin tưởng của hệ thống Nhà hàng Cơm tấm Cali đối với chất lượng đào tạo các ngành nghề của trường Việt Giao. Đây còn là cầu nối giúp cho những sinh viên Việt Giao có cơ hội làm việc tại các nhà hàng trong hệ thống. 

Theo thỏa thuận này, Nhà hàng Cơm tấm Cali sẽ tiếp nhận một đội ngũ nhân viên các bộ phận như phục vụ, tiếp thực,phụ bếppha chế… là những sinh viên của trường Việt Giao. Bên cạnh đó, thỏa thuận còn có hợp tác tuyển dụng nhân sự trong tương lai như Quản lý – Trưởng chi nhánh, Trưởng ca – Tổ trưởng… Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ phía nhà hàng khi làm việc tại đây.

Làm việc trong hệ thống Nhà hàng Cơm tấm Cali, các bạn sẽ có môi trường tốt rèn luyện kỹ năng giao tiếp khách hàng, đúc kết kinh nghiệm cho quá trình học tập và đem ra thực hành, phát triển sự nghiệp bản thân, có khả năng thăng tiến lên các vị trí cao như Trưởng chi nhánh, Quản lý, Quản lý khu vực, Giám sát… Bởi nhiều năm qua, Nhà hàng Cơm tấm Cali đã tạo được thương hiệu riêng với cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, món ăn ngon miệng, khung cảnh sang trọng.

Món cơm tấm của nhà hàng Cơm tấm Cali với cách bày trí đẹp mắt, có thể dùng với nhiều loạt thức ăn khác nhau từ truyền thống như sườn bì chả tới độc chiêu như Tàu Hũ Kỹ tôm thịt, trứng cút ốp la… Món ăn này đã dùng một lần là thực khách nhớ mãi không thôi, đặc biệt là với những du khách nước ngoài. Bên cạnh món cơm tấm nổi tiếng thì thực đơn tại nhà hàng còn khá phong phú như bún, cháo, các loại cuốn và nhiều loạt thức uống đặc biệt.

Trong nhiều năm qua, trường Trung cấp Việt Giao đã hợp tác đào tạo theo yêu cầu cho nhiều doanh nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp nói chung và hệ thống Nhà hàng Cơm tấm Cali nói riêng là yếu tố quan trọng trong quá trình cập nhật, phát triển và hoàn thiện chương trình dạy và học để đạt mục đích cuối cùng là đào tạo ra những học viên có chất lượng tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về phía nhà hàng Cơm tấm Cali, buổi lễ ký kết này mở ra một mối quan hệ, hợp tác mới mà ở đây là trường Trung cấp Việt Giao, tuyển dụng được một đội ngũ nhân viên có tay nghề để phục vụ tốt cho nhà hàng, đưa Cơm tấm Cali đến với nhiều người hơn nữa.

Buổi lễ ký kết còn có sự có mặt của những sinh viên Việt Giao, những bạn sẽ trực tiếp làm việc tại các nhà hàng trong hệ thống