Nhà Hàng Chay ZenHouse Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ, Tạp Vụ

nhận lương phục vụ, tạp vụ ngay jod

Zenhouse Café Vegan & Restaurant là một không gian thoáng mát, nhẹ nhàng và yên tĩnh – nơi mang đến cho thực khách cảm giác bình yên, an trú và thảnh thơi. Với tâm nguyện ăn chay không nhạt nhẽo, đơn điệu, thiếu chất, Zenhouse đã dày công học hỏi, nghiên cứu và tạo ra một Menu đa dạng các món Á Âu bổ dưỡng, ngon miệng, hương vị đậm đà chuẩn khẩu vị người Việt. Zenhouse hiện tuyển nhân viên phục vụ thời vụ tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên thoải mái lựa chọn khung thời gian phù hợp để hoàn thành công việc, phát triển bản thân trong ngành F&B.

Với mong muốn có một không gian “sống chậm” tách biệt với những ồn ào và rộn ràng giữa lòng Sài Gòn. Nhà hàng chay ZenHouse có một không gian dịu mát đưa bạn trở về với sự tỉnh lặng trong tâm hồn. Nơi chúng ta được cởi mở với thiên nhiên, cùng tận hưởng giá trị ẩm thực xanh thuần thiết và trải lòng trong mối kết giao chân thành. Đã qua cái thời mọi người coi rằng ăn chay là một sự khổ hạnh hay hi sinh. Giờ đây ăn chay thực sự là một niềm vui một cách tận hưởng cuộc sống, một sự thiết đãi bản thân và một lối sống khỏe mạnh hơn.

Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố, nhà hàng chay ZenHouse độc đáo được bao phủ bởi màu xanh của hàng cây tạo cảm giác dễ chịu. Với thiết kế một khu vườn nho nhỏ, những viên sỏi theo từng bước chân, mặt hồ nước phẳng im lìm và tháp nguyện cầu đặt giữa lòng nhà hàng, ZenHouse khiến thực khách như muốn rũ bỏ sau lưng tất cả những vướng bận của cuộc sống thường nhật.

Địa chỉ: 60/2 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình

tìm việc phục vụ, tạp vụ trên ứng dụng jod

1. Zenhouse Café Vegan & Restaurant tuyển Nhân viên Phục vụ thời vụ

Mô tả công việc:

• Ứng viên tự chọn ca làm việc vào ngày làm việc phù hợp với bản thân. Hai ca làm từ T6 đến CN theo khung giờ 7h-13h và 17h-22h.
  • Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách.
  • Trả lời câu hỏi và đề xuất món ăn, đồ uống cho khách mới.
  • Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách hàng và đưa order tới bộ phận bếp.
  • Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong.
  • Nhận thanh toán của khách đúng với số tiền ghi trên hóa đơn.
  • Nắm bắt thay đổi trên bàn như số khách, thay đổi order.
  • Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát.
  • Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.

Yêu cầu:

• Từ 18 tuổi đến 30 tuổi, không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Ứng viên có sức khoẻ, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ.
  • Hoà đồng, năng động, sạch sẽ.
  • Trang phục: Quần đen, áo trắng, đi giầy hoặc dép có quai hậu.

Phúc lợi:

• Lương: 24k/h. Trả lương theo ngày vào tài khoản ngân hàng sau ngày hoàn thành công việc 1 ngày.
  • Ăn chay tại nhà hàng, chỗ gửi xe miễn phí. Đặc biệt: Không mang thức ăn mặn vào nhà hàng.

tuyển dụng phục vụ, tạp vụ ngành nhà hàng trên ứng dụng jod

2. Zenhouse Café Vegan & Restaurant tuyển Nhân viên Tạp vụ thời vụ

Mô tả công việc:

• Ứng viên tự chọn ca làm việc phù hợp với bản thân vào T5 hàng tuần theo khung giờ 7h-13h và 17h-22h.
  • Dọn vệ sinh, quét lau nhà vệ sinh, rửa chén.

Yêu cầu:

• Từ 18 tuổi đến 50 tuổi, không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Ứng viên có sức khoẻ, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ.
  • Hoà đồng, năng động, sạch sẽ.

Phúc lợi:

• Lương: 27k/h. Trả lương theo ngày vào tài khoản ngân hàng sau ngày hoàn thành công việc 1 ngày.

3. Cách thức ứng tuyển

• Ứng tuyển và đi làm qua ứng dụng JOD – Nền tảng cho phép ứng viên tìm việc miễn phí và nhận lương tự động sau khi hoàn thành công việc hàng ngày.
      • Bước 1: Tải app
        • Ứng dụng hiện có trên CHPlay: tải ngay
        • Ứng dụng hiện có trên Apple Store: tải ngay
      • Bước 2: Cung cấp thông tin yêu cầu