Phụ huynh cần làm gì để chọn trường Việt Giao cho con vào học lớp 10

Cần tìm hiểu các ngành nghề đang đào tạo tại trường Trung cấp Việt Giao để vào học lớp 10 vì các ngành nghề này sẽ gắn bó với các con trong suốt 3 năm học và là tiền đề để các con liên thông thẳng vào bậc học Đại học sau khi tốt nghiệp, để các con thích thú và ham muốn cùng ngành nghề đó là ước mơ, hoài bão của tuổi học trò. Do vậy, các bậc phụ huynh nên nên dành thời gian để tìm hiểu và định hướng môi trường học tập, ngành học cho phù hợp với năng lực sở trường của các con.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo, đội ngũ sư phạm cũng như các thành tích của Nhà trường để chọn các chương trình đào tạo (như chương trình tích hợp, chất lượng cao, du học đại học…) khi đăng ký cho con theo học.

Giúp con chuẩn bị tâm lý hòa nhập vào môi trường mới để con không thấy bỡ ngỡ khi vào học lớp 10 Trường Trung Cấp Việt Giao – Tạo Lập Tương Lai Bền Vững.

Việt Giao luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học sinh trong môi trường học mới.

Các con hoàn toàn tin tưởng vào định hướng của ba mẹ khi HỌC THẲNG TIẾP vào học lớp 10 hệ Trung cấp chính quy (bỏ qua bậc học THPT), kết thúc khoá học bỏ qua bậc học Cao đẳng để thẳng tiếp Đại học.
Xem thêm thông tin tại link sau đây: https://vietgiao.edu.vn/tuyen-sinh-lop-10-tot-nghiep…/
? Lý do các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn Trường Việt Giao trong nhiều năm qua.
– Học sinh được chủ động thêm nhiều ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Thái, Campuchia… theo nguyện vọng yêu thích
– Học sinh được giảm bớt áp lực bài tập chương trình Văn Hoá THPT vì đã được các Thầy Cô hướng dẫn làm bài luôn tại lớp.
– Học sinh được học tập tại môi trường đạt chuẩn giáo dục nghề nghiệp cấp Quốc gia, ngôi trường là Thành Viên của Hiệp Hội Giáo dục Nghề Nghiệp Thế Giới có trụ sở đặt tại Argentina.
– Hàng trăm suất học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
– Học sinh có cơ hội được du học nước ngoài sau khi tốt nghiệp.
– Cơ hội trở thành sinh viên các Trường Đại học danh tiếng của Việt Nam và Quốc tế sau khi tốt nghiệp Trường Việt Giao.
Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
☎️ SĐT tư vấn tuyển sinh
? 0979668868 – 0925357357