9 lý do bạn nên học tại Việt Giao ngay

1. Môi trường học tập đa văn hóa, tràn ngập tiếng cười với đa dạng hoạt động ngoại khóa, thể thao
2. Trường học thân thiện, học sinh tích cực, thầy cô “rất tâm lý” vừa học vừa thực hành luôn tạo sự hứng thú trong các giờ học.
Hoàng Thị Phương Thảo giảng viên trẻ 9X gây chú ý khi trước đó cô trở thành BTV, MC của bản tin Toàn cảnh 24h (VTV9). Trước đó, cô được biết đến là Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và cũng từng lọt trong top Người Đẹp Nhân Ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sở hữu gương mặt khả ái, Phương Thảo còn khiến khán giả truyền hình ấn tượng bởi phong cách dẫn tự tin và chất giọng dạy môn Ngữ Văn truyền đầy cảm hứng.
3. Giảng viên là những người nổi tiếng, có ảnh hưởng trong xã hội, người của công chúng, nghệ nhân thành công trong các ngành nghề giảng dạy…
4. Chỉ học từ 4 đến 6 môn văn hóa bậc THPT và “không học thêm” vì thế kiến thức văn hóa thật sự rất chất lượng do chương trình được xây dựng cô đọng, giảm tải và kết nối được kiến thức ngành nghề học sinh chọn.
5. Không lo tăng học phí, Việt Giao là một trong những trường có mức học phí tốt nhất cùng rất nhiều ưu đãi tài trợ, cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
6. Văn bằng trường Việt Giao giúp cho rất nhiều học sinh thẳng tiến vào Đại học và thậm chí là du học với hệ thống trường Đại học liên kết trong và ngoài nước .
Nhiều năm liền Việt Giao đạt thành tích Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua
7. Là ngôi trường huấn luyện rất nhiều môn kỹ năng mềm cho học sinh, để các bạn tự tin dám dấn thân cho hoài bão và mơ ước trong tương lai.
8. Ngôi trường chỉ tuyển sinh theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp nên luôn đảm bảo đầu ra làm việc cho học sinh có nhu cầu.
9. Kết nối bằng công nghệ số hóa, liên kết chặt chẽ Cố vấn học tập – Phụ huynh và học sinh để đạt hiệu quả học tập cao nhất.