Sinh viên lớp Quản trị Bếp – Ẩm thực K04 tham quan nhà máy Acecook

Chương trình xuất phát từ ý tưởng tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất – gắn việc học ở trường với thực tế của doanh nghiệp Acecook. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của mì ăn liền – loại thực phẩm rất được ưa chuộng và gắn liền với đời sống của sinh viên, có cơ hội nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.

Tham gia chuyến đi, các bạn sinh viên ngành Bếp có dịp tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ món mì ăn liền, các quy định bảo hộ lao động, quy trình sản xuất, đóng gói công nghệ cao. Các bạn vô cùng hào hứng vì được chứng kiến tận mắt dây chuyền sản xuất mì ăn liền, theo dõi các công đoạn làm nên một gói mì chất lượng, nghe các anh chị nhân viên nhà máy thuyết minh một cách rõ ràng và cụ thể về quy trình sản xuất, học thêm kiến thức thực tế bổ ích về Marketing và R&D… Chương trình giao lưu, đặt câu hỏi và “ăn thử mì” ngay tại Vina Acecook cũng là những hoạt động hết sức thú vị, thu hút sự tham gia của các bạn Quản trị Bếp – Ẩm thực K03.

Chương trình xuất phát từ ý tưởng tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất – gắn việc học ở trường với thực tế của doanh nghiệp Acecook. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của mì ăn liền – loại thực phẩm rất được ưa chuộng và gắn liền với đời sống của sinh viên, có cơ hội nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.

Tham gia chuyến đi, các bạn sinh viên ngành Bếp có dịp tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ món mì ăn liền, các quy định bảo hộ lao động, quy trình sản xuất, đóng gói công nghệ cao. Các bạn vô cùng hào hứng vì được chứng kiến tận mắt dây chuyền sản xuất mì ăn liền, theo dõi các công đoạn làm nên một gói mì chất lượng, nghe các anh chị nhân viên nhà máy thuyết minh một cách rõ ràng và cụ thể về quy trình sản xuất, học thêm kiến thức thực tế bổ ích về Marketing và R&D… Chương trình giao lưu, đặt câu hỏi và “ăn thử mì” ngay tại Vina Acecook cũng là những hoạt động hết sức thú vị, thu hút sự tham gia của các bạn Quản trị Bếp – Ẩm thực K03.

 

 

.
.
.
.