SINH VIÊN VIỆT GIAO GIÀNH 3 GIẢI TẠI HỘI THI ẨM THỰC “MÓN NGON ĐỊA PHƯƠNG”

Hội thi nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2019 mang chủ đề “Tình người thắm đượm hồn sen”.

Đây là sự kiện du lịch thường niên của tỉnh nhằm tăng cường mối liên kết phát triển du lịch giữa tỉnh Đồng Tháp với các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL và cả nước.

Các bạn sinh viên  ngành Bếp trường Việt Giao tham gia cuộc thi

Năm nay, tỉnh chọn thành phố Cao Lãnh là địa phương tổ chức sự kiện này có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Qua đó giới thiệu và quảng bá du lịch tỉnh Đồng Tháp nói chung và nét văn hóa truyền thống, các sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố Cao Lãnh – Thủ phủ đất Sen hồng.

Rất nhiều đội tham gia dự thi đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học ở tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh thành lân cận.

Dịp này, trường Việt Giao cử 03 đội tham gia, thành viên là các sinh viên năm nhất ngành Quản trị Bếp Ẩm thực. Kết quả giành được 01 giải ba và 02 giải tư.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại hội thi: