Tuyển sinh trung cấp nghề điện tử – Thêm lựa chọn cho con đường tương lai

Thi tuyển sinh vào lớp 10

Với yêu cầu của thị trường lao động hiện tại; những nhân sự lành nghề luôn được đề cao. Vì vậy; việc có kỹ năng; khả năng làm việc thực tiễn từ sớm rất quan trọng. Trong đó; trung cấp nghề là một trong những hình thức đào tạo nghề đáp ứng được tiêu chí này lại có thời gian học ngắn hơn. Không ít học sinh đã lựa học hướng đi này. Đối với các bạn học sinh nam; nghề điện tử là lựa chọn được cân nhắc ở nhóm đầu với nhu cầu thị trường việc làm cao. Đáp ứng con đường này; trường Việt Giao tổ chức tuyển sinh trung cấp nghề điện tử.

Nghề điện tử và những cơ hội việc làm

Trong thời đại công nghệ số hiện nay; nghệ điện tử là một trong những ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển. Bởi lẽ; khi những thiết bị điện tử mới không ngừng ra đời; thị trường cần những nhân lực có hiểu biết; kỹ năng về điện tử để đáp ứng công việc nghiên cứu; sản xuất cũng như sửa chữa.

đt

Tốt nghiệp từ chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử; bạn được trang bị toàn diện kiến thức về điện tử; các công nghệ điện tử cơ bản; thiết bị điện tử; hệ thống điện tử;… Bên cạnh đó; bạn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc độc lập; tư duy sáng tạo; khả năng chịu áp lực;… Từ đó; bạn có đầy đủ tiêu chí để làm việc tại công ty; doanh nghiệp; nhà máy với vị trí chuyên về điện.

Chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử tại trường Việt Giao

Với tầm nhìn trở thành trường nghề nhân văn; là đơn vị trung gian mang đến đội ngũ lao động chất lượng cho doanh nghiệp; trường Việt Giao mở đợt tuyển sinh trung cấp nghề điện tử.

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển; đào tạo 18 ngành nghề từ du lịch – khách sạn; ẩm thực; kế toán đến công nghệ thông tin; trường sẽ mang đến chương trình giảng dạy phù hợp nhất với thực tiễn. Học viên được đào tạo; hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong môi trường học tập hiện đại; tiện nghi.

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử

Chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử của trường Việt Giao được xây dựng nhằm mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực có kiến thức và chuyên môn tốt trong ngành. Cụ thể; học viên được đào tạo về điện tử cơ bản; kỹ năng sửa chữa thiết bị điện tử cũng như  kỹ năng lắp đặt hệ thống điện tử.  Đồng thời; học viên có thời gian để thực hành; cọ xát với thực tiễn; nắm bắt các tình huống. Chương trình chú trọng rèn luyện khả năng thực hành của học viên để sau 2 năm; các bạn đều có cơ hội việc làm tốt.

Yêu cầu và điều kiện đăng ký chương trình học nghề trung cấp

Dt

Để tham gia chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử của trường Việt Giao; học viên cần có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông; hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp khác. Trong đó; học sinh cũng cần có kiến thức nền tảng về toán và vật lý;.. để có thể hiểu về các nguyên lý trong điện tử. Ngoài ra; các hồ sơ chuẩn bị liên quan sẽ được tư vấn trực tiếp

Những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau 2 năm đào tạo tại Việt Giao; với kiến thức chuyên môn và khả năng thực hành; học việc có thể trở thành kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị điện tử; kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống điện tử; hoặc làm việc trong các công ty sản xuất thiết bị điện tử. Thị trường đa dạng các việc làm về điện tử với mức lương hấp dẫn. Do đó; học viên có thể yên tâm về cơ hội tương lai.

Dtt

Đồng thời; nhà trường cũng xây dựng những chiến lược dài hơi trong liên kết; hợp tác với các cơ quan; doanh nghiệp theo hình thức “đơn đặt hàng” về nguồn nhân lực; đảm bảo cơ hội việc làm cho hơn 90% học sau tốt nghiệp và hơn 63%  học viên khi đang học tập tại trường.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ điện tử; ngành nghề điện tử đang trở thành một trong những ngành có tiềm năng hàng đầu với cơ hội việc làm cao. Nếu mong muốn làm nghề sớm; bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử của trường Việt Giao. Trong khoảng thời gian 2 năm; bạn sẽ được đào tạo bài bản kết hợp với thực hành. Bạn sẽ có sự đồng hành của các chuyên gia; đội ngũ kinh nghiệm.

Đây chính là cơ hội tương lai dành cho bạn. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh trung cấp nghề điện tử của trường Việt Giao và đăng ký ngay để bắt đầu hành trình chinh phục đam mê của mình. Mọi thông tin về chương trình; bạn có thể tham khảo tại website https://vietgiao.edu.vn/ hoặc gọi trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 để nhận tư vấn chi tiết. Trường trung cấp nghề Việt Giao luôn đồng hành cùng bạn.