Tất tần tật thông tin trung cấp nghề Quản Trị Khách Sạn

B

Trong quá trình hội nhập toàn cầu, các bạn trẻ thường có xu hướng tham gia các khóa học nghề ngắn hạn tại các trường trung cấp nghề. Đây được xem như giải pháp toàn diện, vừa đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định  vừa rút ngắn thời gian đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của hầu hết các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tìm ra địa điểm đăng ký học trung cấp nghề quản trị khách sạn chất lượng, giá cả phải chăng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Cùng Trường Trung cấp Việt Giao khám phá câu trả lời qua chia sẻ dưới đây nhé!

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành đào tạo thiên về giảng dạy nghiệp vụ phục vụ; kỹ năng quản lý và vận hành các hoạt động trong khách sạn; từ lên kế hoạch kinh doanh cho đến quản trị chất lượng dịch vụ, tài chính, con người và những hoạt động kiểm tra và giám sát các khu vực trong khách sạn, resort, nhà hàng,…

Bb

Khi theo học ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được đào tạo các nghiệp vụ phục vụ; kiến thức quản lý và kỹ năng mềm. Khi bắt đầu đi làm, bạn trẻ sẽ xuất phát từ vị trí nhân viên, sau đó một thời gian sẽ thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn như trưởng ca, quản lý,  giám sát và thậm chí là giám đốc nếu đủ năng lực.

Mức lương cho ngành quản trị khách sạn 

Mức lương cho nhân sự ngành quản trị khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lương cơ bản; khoản tiền phí phục vụ (service charge),  phụ cấp sinh hoạt,… Vì vậy, sinh viên mới ra trường có mức thu nhập dao động từ 7-10 triệu đồng, cấp quản lý khách sạn quy mô vừa và nhỏ khoảng 10 – 40 triệu đồng, và trên 40 triệu đồng cho cấp quản lý ở khách sạn chuẩn quốc tế đạt 5-6 sao.

Vì sao nên đăng ký khóa học tại trung cấp nghề Việt Giao ?

Đơn giản trong khâu tuyển sinh

Bbb

Không giống như con đường để đến với cánh cửa đại học, cao đẳng khác,  cơ chế tuyển sinh của các trường trung cấp nghề Việt Giao sẽ dựa trên tinh thần cởi mở, thông thoáng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi học viên ứng tuyển. Đặc biệt, đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, cơ hội đậu vào một trường là gần như 100%. Mục đích của hình thức đào tạo này giúp nâng cao tay nghề cho học viên. Do đó, chương trình học sẽ không đặt nặng về lý thuyết mà thiên nhiều về thực hành. Khi học nghề; học viên sẽ cảm thấy thoải mái, ít chịu những áp lực, stress do bài vở hơn so với khi học cao đẳng, đại học.

Tiết kiệm thời gian; tiền bạc

Nếu như theo học một ngành nghề đào tạo bậc đại học, cao đẳng bạn sẽ mất 2 – 4 năm hoặc có thể nhiều hơn. Nhưng nếu lựa chọn trường trung cấp nghề Việt Giao thì thời gian học sẽ rút ngắn còn 6 tháng đến 1 năm. Chính vì thời gian chương trình học ngắn hạn như vậy nên chi phí đầu tư cũng sẽ được tiết kiệm hơn. Rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm tiền bạc, nhanh chóng đi làm, có được nguồn thu nhập là điều mà bất kỳ học viên nào cũng mong muốn. Chính vì thế, các trường nghề ngày càng được nhiều học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở chọn lựa.

Chương trình đào tạo chuyên môn hóa, sát với thực tế

Bbbb

Trường Trung cấp nghề Việt Giao tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân sự giỏi tay nghề, am hiểu sâu rộng về nghiệp vụ chuyên môn quản lý nhà hàng, khách sạn. Đây là điểm ưu việt nổi trội tạo nên sự khác biệt rất lớn so với bậc đại học luôn mang nặng lý thuyết. Trường trung cấp nghề chú trọng rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu cho học viên, giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin hòa nhập môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chương trình của chúng tôi mang tính chuyên môn hóa rất cao, được thiết kế theo lộ trình học rõ ràng, sát với thực tế giúp bạn dễ dàng cọ sát và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Những bạn có hoàn cảnh khó khăn

Học nghề đặc biệt phù hợp nhất với những bạn không có điều kiện kinh tế tốt. Với những điểm cộng về thời gian, chi phí, chương trình đào tạo, cũng như khả năng ra nghề với cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn… Đây là hướng đi phù hợp cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn giúp bạn nhanh chóng tốt nghiệp với công việc phù hợp, mức thu nhập vô cùng khả quan.

Dễ xin việc làm

Hiện nay, tỷ lệ ra trường xin được việc đúng chuyên môn của các sinh viên hệ cao đẳng, đại học là khá thấp. Nguyên nhân chính là do trình độ năng lực và kỹ năng mềm không đủ đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi công việc thực tiễn của các nhà tuyển dụng. Vì vậy, việc học nghề là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học tại trường Trung cấp Việt Giao. Đa phần các học viên đều sẽ được giới thiệu việc làm ngay, chương trình đào tạo thực tế từ lý thuyết đến thực hành ngay trên ghế nhà trường giúp bạn tích lũy, nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Xem thêm: Việt Giao – Trường dạy quản trị khách sạn tốt nhất hiện nay

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về trung cấp nghề quản trị khách sạn. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua  hotline: 0925 357357 – 081 77777 85- 0979 668868  hoặc  website: https://vietgiao.edu.vn/ để được giải đáp ngay nhé!