Việt Giao – Trường dạy Quản trị khách sạn tốt nhất hiện nay

1

Những năm gần đây ngành du lịch và dịch vụ ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, đây được xem là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong nước và nước ngoài. Nhu cầu tăng cao kéo theo nhiều khách sạn mọc lên với tốc độ chóng mặt. Đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhờ mức lương hấp dẫn. Vậy trường dạy Quản trị khách sạn nhận đào tạo học viên lấy chứng chỉ ra đi làm luôn? Theo dõi ngay!

Thế nào là Quản trị khách sạn?

2

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động kinh doanh tại cơ sở kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,….Quản trị khách sạn là người lãnh đạo, kiểm tra, giám sát nhân sự mọi hoạt động của khách sạn từ thiết lập báo cáo kết quả tài chính, thu chi, lễ tân cho đến các sự kiện ẩm thực,…. sao cho đảm bảo được tính hiệu quả trong công việc.

Bạn lựa chọn học Quản trị khách sạn sẽ được tìm hiểu đầy đủ các kiến thức về nhà hàng khách sạn từ việc quản lý hệ thống phòng, buồng, quản lý nhân viên, tổ chức sự kiện, đào tạo về các loại thực phẩm tại khách sạn.

Cơ hội việc làm của ngành Quản trị khách sạn trong tương lai 

Khi bạn đã tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn rất dễ dàng để có cơ hội xin vào các vị trí, cơ quan, khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Sau đây là các công việc cụ thể bạn có thể đảm nhiệm:

  • Đảm nhận công việc của các bộ phận trong khách sạn – nhà hàng 3 – 5 sao như tiền sảnh lễ tân, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị, tiệc, nhân sự, tài chính, kế toán hay kinh doanh và tiếp thị
  • Quản lý các dịch vụ tại khách sạn ở bộ phận tiền sảnh, bộ phận nhà hàng, bộ phận phòng trong khách sạn, nhà hàng với tiêu chuẩn quốc tế
  • Làm việc tại cơ quan của Bộ văn hoá – Thể thao và Du lịch
  • Làm việc trong tổ chức chính phủ
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, tài chính, nhân sự làm việc trong cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong nước và ngoài nước
  • Công tác tại khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí với các chức vụ quản lý, nhân lực, tài chính, hành chính hoặc marketing,….

Ngành Quản trị khách sạn cần tố chất gì? 

3

Để học tập và thành công được khi học ngành Quản trị khách sạn bạn cần có kỹ năng tổ chức công việc khoa học và đàm phán tốt giúp xử lý các tình huống khẩn cấp, yêu cầu trình độ ngoại ngữ ít nhất là thông thạo một tiếng nước ngoài. Thêm nữa kỹ năng thuyết trình, giải thích vấn đề một cách thấu đáo, năng động sáng tạo cũng là một lợi thế. Bên cạnh đó nếu có khả năng giao tiếp tốt và sức khoẻ dẻo dai để có thể đáp ứng tính chất phải đi lại nhiều nơi và chịu được áp lực công việc.

Tại sao nên học ngành Quản trị khách sạn? 

Nguồn nhân lực cao cấp có nhu cầu lớn 

Ngành du lịch đang trên đà phát triển, nhà hàng khách sạn trong nước hiện nay cũng dần trở thành điểm đầu tư lớn của nhiều tập đoàn trên thế giới. Chưa kể đến khách du lịch trong và ngoài nước cũng ngày càng tăng cao dẫn đến sự bùng nổ của chuỗi các nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy nguồn nhân lực cho ngành này đang bị thiếu hụt nghiêm trọng.

Mức lương cao khi ra trường 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn ra trường có thể xin việc được ngay và nhận được mức lương khởi điểm từ 7 – 10 triệu đồng. Đặc thù của ngành này là sẽ nhận thêm được tiền bo từ khách hàng. Thậm chí nếu có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao mức lương này còn có thể tăng lên đến 18 triệu đồng, quản lý cao cấp lên đến 45 triệu đồng.

Cơ hội làm việc tiềm năng 

Nếu bạn có cơ hội được làm trong hệ thống các khách sạn quốc tế thì việc được ra nước ngoài làm việc cũng không quá xa vời. Ít ngành nghề có thể có được những trái nghiệm độc đáo như vậy.

Trường dạy Quản trị khách sạn tốt không phải ai cũng biết

Truờng Trung cấp Việt Giao là một trong những trường dạy Quản trị khách sạn tin cậy, uy tín, đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi hiện nay ra trường có thu nhập cao. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn trình độ cao nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho sinh viên.

4

Chưa hết các khoá học tại Việt Giao đều chú trọng giáo trình đầy đủ giúp học viên nắm chắc được các kiến thức lý thuyết cơ bản. Đồng thời các khoá học đều có thời lượng thực hành lên đến 90% tạo điều kiện mô phỏng môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên thành thục trước khi ra nghề.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về khóa đào tạo Quản lý khách sạn tại Việt Giao

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về ngành và trường dạy Quản trị khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khoá học vui lòng liên hệ qua hotline 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081. 77777.85 để được nhân viên hỗ trợ nhập học sớm nhất nhé.