Tết Trung Thu Đến Sớm Với Các Em Nhỏ Bệnh Viện Nhi Đồng 2

234fb952851841461809

Chiều 6/9/2022 Trường Trung cấp Việt Giao kết hợp cùng Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình Tết trung thu cho các bệnh nhi “Khoa Ngoại niệu” đang khám và điều trị tại bệnh viện.

 

Trung Thu là Tết thiếu nhi, là dịp các em nhỏ được sum vầy, phá cỗ trung thu cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, dịp Tết Trung thu này, thì tại Bệnh viện Nhi đồng 2 – Các em nhỏ đang điều trị bệnh nội trú, từng giây phút chống chọi với bệnh tật, rất nhiều em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Sữa, kẹo, bánh ngọt, lồng đèn trung thu… là những món quà ý nghĩa được trao tặng cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 với mong muốn các em có cái Tết trọn vẹn, đong đầy yêu thương trong mùa Trung thu “đặc biệt” này.

1accc9ddeb972fc97686

Chương trình năm nay có chủ đề “Trung thu cho em – Việt Giao thắp sáng mùa trăng” với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, góp phần xoa dịu nỗi đau về bệnh tật, cũng như khích lệ tinh thần cho các em và gia đình. Đây cũng là dịp để các bệnh nhi được tận hưởng trọn vẹn niềm vui liên hoan phá cỗ trăng rằm và đón nhận những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương; đồng thời gắn kết các tấm lòng của sinh viên Việt Giao cùng chung tay hỗ trợ cho những bệnh nhi điều trị tại bệnh viện.

A18dbef196bb52e50baa

Hơn 50 chiếc lồng đèn và những phần quà bao gồm bánh ngọt, kẹo, sữa được trao tận tay cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu này. Đặc biệt, chương trình văn nghệ với chủ đề “Trăng rằm” là món quà “tiếp sức” cùng các em trong năm học mới. Đồng thời, chương trình còn là sự sẻ chia, mang yêu thương đến với các em thiếu nhi.

4df910eeaea56afb33b4

Một mùa Trung thu năm nay tuy không có lân, có trống, không rước đèn, nhưng những phần quà này chúng tôi hi vọng có thể giúp các em có thêm niềm vui trong dịp Tết Trung thu đặc biệt này” Cô Đặng Thị Thanh Thủy – Phó phòng Tuyển sinh chia sẻ.

18bed10cea462e187757

Xem thêm>>Tại đây

Việt Giao