Tìm hiểu về các trường đào tạo đầu bếp quốc tế chất lượng hiện nay

Bạn đam mê nấu ăn, hay có các định hướng vào trường đào tạo đầu bếp quốc tế chất lượng cao. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích.

Nghề đầu bếp từ trước đến nay cũng đã là nghề được không ít các bạn trẻ yêu thích và được định hướng theo từ bé. Ngoài việc bạn có năng khiếu nấu ăn từ bé, thì việc theo học trường đào tạo đầu bếp quốc tế cũng là một điều rất cần thiết. Chính vì vậy hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin chính xác và bổ ích nhất. 

Tại sao nên theo học đầu bếp tại các trường đào tạo?

Với nhiều người thường hiểu và đánh giá sai về vai trò của các trường học chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế. Họ thường nghĩ nấu ăn là năng khiếu và không nhất thiết cần phải đi học để không mất thời gian và chi phí. Chính suy nghĩ này khiến cho rất nhiều những người đầu bếp có tài tuy nhiên vẫn không phát triển, hay nói cách khác là vẫn giậm chân tại chỗ. Chính vì vậy mà việc tham gia các khóa đầu bếp tại các trường đào tạo là hết sức cần thiết. Để hiểu kỹ hơn, thi dưới đây sẽ là những lý giải chi tiết cho bạn về việc tại sao nên theo học đầu bếp tại các trường đào tạo. Cụ thể như sau:

– Tính chuyên nghiệp

Với việc được đào tạo bài bản và có quy trình, chính điều này giúp cho người đầu bếp nâng cao hơn về tính chuyên nghiệp. Ngoài kỹ năng chuyên môn, thì tính chuyên môn là một điều hết sức cần thiết. 

– Chuyên môn cao

Ngoài năng khiếu nấu ăn vốn có việc tham gia đào tạo là rất cần thiết để năng cao trình độ chuyên môn. Giúp bạn hoàn thiện hơn chính bản thân và trở lên toàn diện hơn. 

– Có nhiều kỹ năng

Thông qua các khóa học tại trường đào tạo giúp bạn bổ sung thêm các kỹ năng mềm khác ngoài việc nấu ăn ngon như: thuyết trình, đứng trước đám đông,… Rất có lợi cho sự phát triển sau này của từng học viên. 

– Có kiến thức chuyên sâu về từng phương pháp nấu ăn khác nhau

Có thể với những đầu bếp nghiệp dư các món ăn họ nấu là theo cảm tính và không theo quy tắc hay phương pháp. Thì với những gì được học từ trường đào tạo sẽ giúp cho các học viên có các phương pháp và định lượng chuẩn nhất cho từng món ăn. 

Trường trung cấp Việt Giao- chuyên đào tạo đầu bếp chất lượng

Đây có thể là một cái tên không quá xa lạ với không ít các học viên nấu ăn ở Việt Nam. Đây cũng là nơi cung ứng các đầu bếp tương lai chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị rất đầu tư về việc bố trí không gian hiện tại, các trang thiết bị tân tiến và áp dụng các kiến thức mới nhất từ nước ngoài vào việc giảng dạy. Giúp sinh viên tiếp cận thực tế và dễ dàng thích nghi với môi trường một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Một trong những điểm nổi bật của trường, đây chính là đơn vị duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp Chứng chỉ bếp trưởng. Trường được giới chuyên môn đánh giá rất cao về trang thiết bị cũng như đội ngũ giảng viên với trình độ cao. 

Một trong những điểm mạnh của trường chính là cung cấp các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng khác nhau. Đến với trường, các học viên sẽ được học nấu với hơn 60 món Á và Âu khác nhau. Ngoài ra các học viên cũng được học thêm về các món ăn của các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, … Cùng với đó là rất nhiều các kỹ năng mềm trong quản trị dịch vụ, giúp ích rất nhiều trong sự phát triển sau này của học viên. 

Những ngành đang được tuyển sinh tại Trường trung cấp Việt Giao

Các ngành học tại trường được phân chia làm hai dạng cụ thể như:

Hệ chính quy

Trong hệ chính quy sẽ bao gồm những ngành đang được đăng tuyển như sau:

– Quản trị bếp và ẩm thực

– Quản trị khách sạn

– Hướng dẫn viên du lịch

– Quản trị dịch vụ Giải trí và tổ chức sự kiện

– Quản trị mạng máy tính

– Kế toán doanh nghiệp

Hầu hết các ngành nổi trong hệ thống các ngành quản lý nhà hàng khách sạn và du lịch thì tại trường đều được cung cấp. Đảm bảo cho các sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Được trang bị các kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng khác một cách tốt nhất. Được đào tạo bới các giảng viên hàng đầu trong ngành với kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. 

Hệ đào tạo ngắn hạn

– Bếp trưởng 

– Bếp bánh

– Pha chế rượu

– Quản lý nhà hàng khách sạn

– Và các nghiệp vụ khác

Mong rằng với những chia sẻ từ bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về trường đào tạo đầu bếp quốc tế. Chúc bạn sẽ sớm có quyết định nên hay không nên học trường đào tạo phù hợp với bản thân. Để từ đó nhanh chóng trở thành một người đầu bếp tài ba.