Tìm hiểu về những điều kiện định cư với nghề đầu bếp tại Úc

á

Hiện nay; nhu cầu tham gia các chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài tăng lên rõ rệt trong vài năm trở lại đây. Bởi vậy; các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo đầu bếp đi định cư tại nước ngoài luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều lao động Việt. Những thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ được thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao.

Tại sao các chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài đang nhận được sự quan tâm lớn?

Ss

Như đã đề cập; các chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài; đang nhận được sự quan tâm lớn từ người lao động. Trên thực tế; chương trình mở ra cơ hội rất lớn cho lao động Việt.

Không chỉ dừng lại ở việc tham gia đào tạo để có được công việc ổn định; khi hoàn tất khóa đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài; lao động sẽ có cơ hội được đúng bếp tại một số quốc gia phát triển như Úc; Đức;… Không những vậy; khi làm việc và đáp ứng thêm một số yêu cầu khác; bạn còn có cơ hội được định cư tại quốc gia đến; thậm chí bảo lãnh cả người thân đến sinh sống cùng.

Bên cạnh đó; mức lương cho những lao động đầu bếp tại cũng hề thấp. Hiện nay; mức lương trình bình của một nhân viên đứng bếp chuyên nghiệp; có thể được hưởng mức lương từ 25 đến 100 triệu đồng mỗi tháng (tùy từng vị trí làm việc.

Hơn thế; nhu cầu tuyển dụng lao động nghề bếp có trình độ; tại một số các quốc gia phương Tây là tương đối lớn. Bởi vậy; cơ hội được làm việc tại môi trường hiện đại; chuyên nghiệp; cởi mở với một mức thu nhập khủng lại càng gia tăng.

Những yêu cầu cơ bản khi tham gia các khóa đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài

Không phải bất cứ ai cũng có thể tham gia vào các khóa đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài; bởi lao động cần phải đáp ứng được một số đặc thù nghề nghiệp riêng biệt.

Uuu
Sức khỏe chính là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng; khi tham gia đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài. Yêu cầu này xuất phát từ chính những yêu cầu nghiêm ngặt; liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy; một trong những yêu cầu cần đáp ứng được khi muốn xuất khẩu lao động theo diện nghề bếp; chính là đạt chuẩn từ 1.65m trở lên; để có thể sử dụng thuần thục hầu hết các dụng cụ làm nghề bếp chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.
Bên cạnh đó; người tham gia đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài; cũng cần phải có vốn hiểu biết về ngôn ngữ và khả năng giao tiếp tốt. Bởi vậy; để có được cơ hội việc làm tốt; ngoài được đào tạo chuyên môn;thì lao động cần rèn luyện thêm vốn ngoại ngữ cùng khả giao tiếp tốt; cũng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lợi thế hơn nữa trên hành trình chinh phục giấc mơ làm việc tại nước ngoài.

Trung cấp Việt Giao – Chuyên cung cấp các khóa đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài

Hiện nay; không quá khó khăn trong việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài. Tuy nhiên; để có thể lựa chọn được một địa chỉ đủ uy tín; đủ tin cậy và chất lượng là điều không hề dễ dàng đối với nhiều học viên.

Thấu hiểu những băn khoăn; vướng mắc mà khách hàng đã và đang gặp phải; Trường Trung cấp Việt Giao đưa vào triển khai chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài với phương châm ngắn gọn – hiệu quả – hữu ích.

Khi lựa chọn tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi; quý học viên sẽ được đảm bảo tuyệt đối về các vấn đề như:

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Hầu hết các học viên sau khi tham gia đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài tại Việt Giao; đều có thể đứng bếp thuần thục. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp bạn có thể tự tin; đảm nhiệm những vị trí quan trọng khi tới làm việc tại nước ngoài.

Thời gian đào tạo được rút ngắn

So với rất nhiều các chương trình chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài thì chương trình đào tạo tại Việt Giao đã được cắt ngắn một cách đáng kể. Chúng tôi tập trung chú trọng vào đào tạo thực hành; rút ngắn những giờ lý thuyết không cần thiết để hạn chế thời lượng tối đa cho toàn khóa.

Học phí phải chăn và cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Qqq

Hiện nay; học phí áp dụng đối với các học viên của chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài; đang ở mức cực hợp lý để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra; học viên sau khi hoàn thành khóa học còn được chúng tôi hỗ trợ giới thiệu việc làm tại nhiều quốc gia như Úc; Đức;..

Xem thêm: Tìm hiểu về những điều kiện định cư với nghề đầu bếp tại Úc

Trên đây là những thông tin căn bản nhất; về chương trình đào tạo nghề đầu bếp định cư nước ngoài. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Trung cấp Việt Giao qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được nhân viên tư vấn tận tình.