Sau vài tháng học đủ các món nghề tỉa rau củ quả thì hôm nay mỗi bạn sinh viên ngành Bếp – Ẩm thực Trung cấp Việt Giao sẽ trổ tài tự thực hiện một “tác phẩm” riêng của mình. Đây cũng lúc cô giáo đánh giá tay nghề cũng như sự sáng tạo của từng bạn. Cùng theo chân các bạn Việt Giao vào bếp để xem các đầu bếp tương lai của chúng ta khéo tay ra sao nhé!
Ai bảo con trai thì không thể theo nghề bếp chứ?! Lầm to à nha! Con trai Việt Giao cũng mê làm bếp, cũng khéo tay và đảm đang đâu thua gì con gái đâu.
Đã mắt với hoa hướng dương được tỉa tót từ bí đỏ. Bài thi này được cô giáo đánh giá có sáng tạo đấy.
Đỉnh cao của nghệ thuật tỉa dưa hấu là đây! Đẹp thế này ai mà nỡ ăn chứ?!
Thật không uổng công anh bạn này chăm chút cả buổi sáng. Điểm 10 cho chất lượng. Hihi
Cặp đôi thiên nga “táo” đang quấn quýt bên nhau, rất đáng yêu phải không nào?
Mốt tỉa thiên nga… lên ngôi, rất nhiều bạn chọn kiểu tỉa này cho bài kiểm tra hôm nay.
Còn đây là thiên nga… cô đơn.
Bạn có nhận ra đây hoa này được tỉa từ dưa leo không, lạ mắt quá nhỉ!
Bên cạnh bí đỏ, dưa leo, cà rốt, cà chua thì cải thảo cũng được nhiều bạn lựa chọn để tỉa thành bông hoa
Hồ thiên nga do một nhóm bạn cùng hợp sức thực hiện. Cô giáo đánh giá đây là đỉnh cao của nghệ thuật tỉa rau củ quả và trang trí có bối cảnh.
Giờ là đến khâu chấm điểm xem ai khéo tay hơn nha!
Giờ thì không quên chụp tấm ảnh kỷ niệm cùng với các tác phẩm đầy sự sáng tạo và công phu.
Nếu bạn muốn tự tay tỉa những rau củ quả thật đẹp mắt này thì đừng quên địa chỉ trường Trung cấp nghề Việt Giao nha. Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của giáo viên, cùng một chút khéo tay thôi là bạn có thể tỉa rau củ quả và trang trí thật đẹp mắt cho món ăn rồi. Bật mí thêm với các bạn là ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực sẽ có khóa khai giảng vào tháng 4 này đấy. Ngoài ra, trường còn có những khóa ngắn hạn để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và vẫn thỏa niềm đam mê với việc bếp núc. Nấu ăn là nghệ thuật, người nấu ăn cũng là nghệ sĩ phải không nào?!