Sinh viên Việt Giao tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng

Với giọng hát đầy truyền cảm trong ca khúc “Mẹ ơi, con đã về!”, nhiều khán giả trong khán phòng đã dành những tràng vỗ tay khen tặng cô bạn xinh đẹp Phúc Nhi đến từ trường Trung cấp Việt Giao. Và cả 5 giám khảo là những nhạc sĩ có chuyên môn đều tỏ ra khá ưng ý.

Đặc biệt, ở hàng ghế khán giả còn xuất hiện một vị khách rất đặc biệt. Một vị khách đã chăm chú lắng nghe từng câu, từng từ trong bài hát và thoáng nở một nụ cười trên môi. Có lẽ hơn ai hết vị khách ấy là người cảm động và vui mừng hơn cả khi thấy một đứa con trưởng thành vừa hát hay lại vừa xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiếu thảo. Những lời ca sâu lắng trong ca khúc được Phúc Nhi truyền tải có lẽ đó là những lời chất chứa xuất phát từ trái tim của một người con dành cho người mẹ của mình. Chính những lời hát từ trong trái tim mới có thể chạm đến trái tim và khiến người nghe xúc động. Có lẽ phải cảm ơn Phúc Nhi khi bạn mang đến một bài hát rất hay trong cuộc thi tối nay. Phúc Nhi đã cho thấy một bản sắc rất riêng, một giọng hát có tố chất của một ca sĩ chuyên nghiệp.

Theo cô Nhân Ái, hôm nay Phúc Nhi thể hiện bài hát rất chân thật và xử lý những nốt trầm bổng khá tốt. Chính vì thế, em đã trình bày bài hát rất trọn vẹn. Và rất nhiều khả năng, bài hát dự thi này sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Trong khi đó, chàng trai đến nhỏ tuổi hơn đến từ lớp Hướng dẫn Du lịch K24 Việt Giao – Hồng Phúc đã “phô” một giọng hát đầy nội lực với ca khúc “Giai điệu đất nước tôi”. Mặc dù có chút hồi hộp nhưng Hồng Phúc vẫn hát và biểu diễn rất khá trên sân khấu. Đặc biệt ở những cao trào, Hồng Phúc đã thể hiện được vẻ hào hùng của ca khúc một cách rõ nét.

Liên hoan GIỌNG HÁT VÀNG ngành Du lịch diễn ra vào tối 16/3 tại Cung Văn hóa Lao động, ở đội của Khách sạn Hương Sen còn có sự dự thi của bạn Thanh Thúy – Cựu sinh viên trường Việt Giao. Sau khi tốt nghiệp trường Việt Giao, Thanh Thúy đã nhận việc tại Khách sạn Hương Sen ở bộ phận Lễ tân. Tối nay Thanh Thúy xinh xắn trong chiếc áo dài mang trắng với sự tự tin trên sân khấu. Cô đảm nhiệm nhiều vai trò trong tiết mục dự thi với giọng hát khỏe khoắn. Đội của Thanh Thúy đã thể hiện liên khúc về chủ đề Thành phố và Bác rất hoành tráng và đặc sắc