Vào bếp cùng sinh viên Việt Giao

Sau vài tháng học đủ các món nghề tỉa rau củ quả thì hôm nay mỗi bạn sinh viên ngành Bếp – Ẩm thực Trung cấp Việt Giao sẽ trổ tài tự thực hiện một “tác phẩm” riêng của mình. Đây cũng lúc cô giáo đánh giá tay nghề cũng như sự sáng tạo của từng bạn. Cùng theo chân các bạn Việt Giao vào bếp để xem các đầu bếp tương lai của chúng ta khéo tay ra sao nhé!

IMG 0106 resize

Ai bảo con trai thì không thể theo nghề bếp chứ?! Lầm to à nha! Con trai Việt Giao cũng mê làm bếp, cũng khéo tay và đảm đang đâu thua gì con gái đâu.

IMG 0297 resize

Đã mắt với hoa hướng dương được tỉa tót từ bí đỏ. Bài thi này được cô giáo đánh giá có sáng tạo đấy.

IMG 0295 resize

Đỉnh cao của nghệ thuật tỉa dưa hấu là đây! Đẹp thế này ai mà nỡ ăn chứ?!

IMG 0194 resize

Thật không uổng công anh bạn này chăm chút cả buổi sáng. Điểm 10 cho chất lượng. Hihi

IMG 0276 resize

Cặp đôi thiên nga “táo” đang quấn quýt bên nhau, rất đáng yêu phải không nào?

IMG 0216 resize

Mốt tỉa thiên nga… lên ngôi, rất nhiều bạn chọn kiểu tỉa này cho bài kiểm tra hôm nay.

IMG 0225 resize

Còn đây là thiên nga… cô đơn.

 IMG 0228 resize

IMG 0233 resize

Bạn có nhận ra đây hoa này được tỉa từ dưa leo không, lạ mắt quá nhỉ!

IMG 0220 resize

IMG 0222 resize

Bên cạnh bí đỏ, dưa leo, cà rốt, cà chua thì cải thảo cũng được nhiều bạn lựa chọn để tỉa thành bông hoa

IMG 0283 RESIZE

CHINH RESIZE

Hồ thiên nga do một nhóm bạn cùng hợp sức thực hiện. Cô giáo đánh giá đây là đỉnh cao của nghệ thuật tỉa rau củ quả và trang trí có bối cảnh.

IMG 0188 resize

Giờ là đến khâu chấm điểm xem ai khéo tay hơn nha!

IMG 0264 resize

Giờ thì không quên chụp tấm ảnh kỷ niệm cùng với các tác phẩm đầy sự sáng tạo và công phu.

Nếu bạn muốn tự tay tỉa những rau củ quả thật đẹp mắt này thì đừng quên địa chỉ trường Trung cấp nghề Việt Giao nha. Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của giáo viên, cùng một chút khéo tay thôi là bạn có thể tỉa rau củ quả và trang trí thật đẹp mắt cho món ăn rồi. Bật mí thêm với các bạn là ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực sẽ có khóa khai giảng vào tháng 4 này đấy. Ngoài ra, trường còn có những khóa ngắn hạn để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và vẫn thỏa niềm đam mê với việc bếp núc. Nấu ăn là nghệ thuật, người nấu ăn cũng là nghệ sĩ phải không nào?!