Trần Nguyễn Phương Thanh – Sinh viên Việt Giao đoạt ngôi vị Á khôi cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2019

Trải qua gần 1 tháng tranh tài và tham gia các hoạt động, thí sinh Trần Nguyễn Phương Thanh  đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019, nhận tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng.

Ông Chu Trọng Dũng – Trưởng BTC và bà Phạm Thị Thanh thảo Chủ tịch HLHPNVN tỉnh Bến Tre cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ trao giải Á khôi 1 “Người đẹp Xứ Dừa” 2019 cho Phương Thanh.

Tối 17.11, đêm chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019 chính thức diễn ra tại TP.Bến Tre với sự góp mặt của 29 thí sinh. Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019. Trải qua màn đồng diễn mở màn cùng các phần thi trang phục áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng, áo bà ba của nhà thiết kế Lâm Lâm và trang phục dạ hội tự chọn, ban giám khảo đã tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Trần Nguyễn Phương Thanh sinh viên năm 2 ngành Quản trị khách sạn trường Trung cấp Việt Giao đã giành giải Á khôi 1 Người đẹp xứ dừa. Phương Thanh sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1,71m, nặng 48kg cùng chỉ số hình thể 86-62-91cm.

Phương Thanh cũng đồng thời đoạt giải Người đẹp Truyền thông của cuộc thi.

Người đẹp xứ dừa được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, khởi đầu từ năm 1993 cuộc thi lần đầu tiên được Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức. Qua 20 năm phát triển, cuộc thi trở thành sân chơi nhan sắc uy tín của tỉnh Bến Tre, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ cho thiếu nữ, tôn vinh vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Phương Thanh hiện đang theo học ngành Quản trị khách sạn tại trường Trung cấp Việt Giao, ở trường Thanh là một sinh viên vui vẻ, hòa đồng, có thành tích học tập tốt cũng như nổi trội về ngoại hình nên Thanh cũng góp mặt rất nhiều trong các sản phẩm truyền thông của Trường.

Một vài hình ảnh hoạt dộng học tập, cũng như góp mặt trong sản phẩm truyền thông tại trường Trung cấp Việt Giao của Phương Thanh.