Xét Tuyển Bổ Sung 150 Chỉ Tiêu Tuyển Sinh, Genz Mạnh Dạn Theo Đuổi Top Ngành Học Hot Tại Việt Giao

Z4626712107440 4a6e9d8ffe95a24d73b4e1b2779e1f10

Giờ đây, ngoài những bạn đã trúng tuyển nguyện vọng (NV) 1, vẫn còn rất nhiều bạn đang hoang mang không biết nên học NV2, NV3, gửi gắm niềm tin vào xét tuyển bổ sung hay chuyển hướng lựa chọn các trường khác vừa sức

Là một ngôi trường với hơn 23 năm đào tạo những thế hệ nhân sự ưu việt, giỏi tay nghề cho thị trường lao động Việt Nam, Trung cấp Việt Giao chắc chắn là sẽ một trong những “bệ phóng” phù hợp với các bạn trẻ GenZ.

Trong giai đoạn quyết định này, Trung cấp Việt Giao công bố xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu và cam kết mức thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng sau tốt  cho các ngành gồm: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện, Quản trị mạng máy tính, tạo thêm một “phương án an toàn” để các bạn 2k5 có thể mạnh dạn theo đuổi ngành học thịnh hành, mở ra tương lai tươi sáng.

The 9133

ĐẠI HỌC KHÔNG CÒN LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Đã đến lúc các bạn trẻ GenZ cần xóa bỏ những định kiến sai lầm về bậc học, bằng cấp và thành tích. Đi cùng với sự phát triển của những xu hướng đào tạo nhân lực không những thông minh, mà các nhà tuyển dụng cũng xem xét nhiều yếu tố hơn để đánh giá ứng viên. Lúc này, điểm số, bằng cấp Đại học hay Cao đẳng chỉ là yếu tố mang tính “điểm cộng”.

4
Ngành Quản trị bếp – ẩm thực tại trường Trung cấp Việt Giao

TOP 7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG CẤP VIỆT GIAO

 • Rút ngắn thời gian học tập: Chỉ cần học từ 1,5 – 2 năm để hoàn tất chương trình Trung cấp chính quy
 • Văn bằng quốc gia: Văn bằng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình đào tạo hệ chính quy với 70% thời gian thực hành, 30% lý thuyết được đan xen với nhau, tạo bầu không khí học tập phấn khởi.
 • Xây dựng tinh thần tự học, tự nâng cao tay nghề: Thụ hưởng đúng triết lý đào tạo “Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, học để làm người” trên tinh thần xây dựng giá trị “giáo dục là quy trình rèn luyện việc tự học, tự nâng cao tay nghề và ý thức tự học suốt đời”. Môi trường học thực tế, làm thực tế giúp học sinh Việt Giao nhanh chóng có tay nghề thành thạo.
Dc
Ngành Quản trị khách sạn tại trường Trung cấp Việt Giao
 • Tích hợp thêm các kỹ năng mềm: Các môn học như: kỹ năng giải quyết phàn nàn, làm việc nhóm, nói chuyện trước đám đông, tạo mối quan hệ, ca múa hát tập thể… Điều này giúp học viên nâng cao sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc.
 • Trang bị chuyên môn cao: Học tại Việt Giao, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sớm nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi. Sau 2 năm học, các bạn có thể đi làm và có thu nhập riêng để có thể trang trải kinh phí khi học tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học. Đối với những bạn có nhu cầu đi làm sẽ được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện
 • Đủ điều kiện liên thông Đại học chính quy: Tốt nghiệp Trung cấp Việt Giao, học viên được quyền dùng bằng trung cấp để đăng ký liên thông Đại học chính quy theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể liên thông ngay lên CĐ (1 năm), ĐH (2,5 năm).
 • Học với giảng viên – nghệ nhân đầu ngành: Học viên được học với những giảng viên – nghệ nhân đầu ngành, thành công trong nghề nghiệp và những người nổi tiếng. Người học không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được lĩnh hội kinh nghiệm nghề nghiệp từ những người đi trước – điều không có trong bất kỳ sách vở nào. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc” sẽ giúp các bạn tiếp cận kiến thức nghề một cách thực tế, dễ tiếp thu. Do đặc thù được thực hành, cọ xát nhiều dưới sự hướng dẫn của những giảng viên thành đạt theo thời gian sẽ tích lũy thành kinh nghiệm cho học viên, trở thành ưu thế khi xin việc.
604c3659263dfc63a52c
Ngành Quản trị Bếp – ẩm thực

6 NGÀNH HỌC XU HƯỚNG MỞ RA CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN TẠI TRUNG CẤP VIỆT GIAO

Mùa tuyển sinh 2023, Trung cấp Việt Giao đã tăng thêm 150 chỉ tiêu tuyển sinh cho 6 ngành học trọng điểm tại trường cho khối ngành Dịch vụ. Đây đều là những ngành đón đầu xu hướng công việc trong giai đoạn 2025 – 2035:

 • Quản trị khách sạn
 • Hướng dẫn du lịch
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Quản trị Bếp – Ẩm thực
 • Quản trị dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện
 • Quản trị mạng máy tính.
 N4a8483
Ngành Hướng dẫn du lịch tại trường Trung cấp Việt Giao

Với thời lượng thực hành lên tới 70%, kết hợp thời gian học chuyên sâu, sinh viên được rèn giũa các kỹ năng tư duy độc lập, phân tích, nghiên cứu, thuyết trình và làm việc nhóm (teamwork).

Bên cạnh đó, các bạn cũng được tham quan, kiến tập và thực tập tại doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,… để nhanh chóng nắm bắt các yêu cầu của thực tế, bắt nhịp công việc ngay từ khi chưa ra trường.

Đặc biệt, Việt Giao cũng tăng cường giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành trong suốt thời gian học tại trường. Việc có thêm ngoại ngữ cũng là chìa khóa quan trọng để các “công dân toàn cầu” hội nhập và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Z4626749339884 A78e3906661b7a2606c5442cde1d7f93

Với việc bổ sung thêm 150 chỉ tiêu, cơ hội theo học ngành yêu thích đang rộng mở hơn bao giờ hết cho các bạn học sinh. Ngay từ bây giờ, các bạn GenZ có thể tìm hiểu thêm các thông tin về các ngành học phù hợp tại đây.

Đăng ký nhập học tại:  Phòng Tuyển sinh – Truyền thông (Trường Trung cấp Việt Giao)

– Cơ sở 1: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

– Cơ sở 2: 137 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2 (cũ), TP.Thủ Đức

– ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357

– Hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 

Việt Giao – Út Nhiên