Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19

TRỞ THÀNH LAO ĐỘNG TỰ DO ĐANG LÀ LÀN SÓNG MỚI TRÊN TOÀN CẦU

Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 Theo Washington Post ngày 18-10 thì “cuộc nghỉ việc quy mô lớn ở Mỹ đã dần trở thành hiện tượng toàn cầu” trong khi Wall Street Journal nhận định, cuộc bỏ việc quy mô lớn tại Mỹ “không phải là cuộc tháo chạy điên cuồng khỏi văn phòng, mà là đích đến của một hành trình dài hướng đến tự do”.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 Trong khi đó, làn sóng nghỉ việc ở Trung Quốc đã bắt đầu từ trước đó, nhiều người trẻ thế hệ Gen Z (độ tuổi từ 18-24) và kế đó là thế hệ thiên niên kỷ (25 -40 tuổi) đang dẫn đầu trong công cuộc nghỉ việc quy mô lớn, bởi họ khát khao thay đổi – theo Mark Hamrick, nhà phân tích kinh tể cấp cao của công ty dịch vụ tài chính tiêu dùng Mỹ Bankrate.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 Việt Nam cũng không ngoại lệ khi hơn 13 triệu lao động đã lội ngược dòng, rời các thành phố lớn để trở về quê lập nghiệp. Vì lý do đó mà hiện nay nhu cầu học nghề #hocnghe đang tăng cao tại Việt Nam, các khóa học nghề ngắn hạn được “săn lùng”, các hệ đào tạo nghề chính quy dài hạn trong 2 năm được tìm kiếm liên tục để người lao động có thêm kiến thức mới để có thể ra làm chủ cơ sở kinh doanh hoặc chuyển sang một nghề nghiệp mới với mức thu nhập cạnh tranh.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 Thấu hiểu thị trường và nhu cầu thực, trường Việt Giao tiếp tục chiêu sinh các lớp nghề, đào tạo dài hạn hệ Trung cấp chính quy với các chuyên ngành chính, gồm :
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 1. Quản trị bếp – ẩm thực : khóa học luôn được lấp kín các lượt đăng ký tại trường Việt Giao #truongvietgiao bởi đem đến đam mê đứng bếp, làm chủ ngọn lửa, làm chủ hương vị và đem tinh hoa ẩm thực đến những người yêu thích ăn uống.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 2. Quản trị công nghệ dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện : khóa học được tổ chức nhằm giúp cho các học viên khát khao được thể hiện bản thân trong việc tổ chức các sự kiện, một nghề nghiệp đang phát triển và thiếu nhân lực lớn ở các tỉnh, thành phố mới.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 3. Quản trị khách sạn – Chuyên ngành đem đến sự nghiệp vững bền : hiện nay, nhu cầu được đi, được trải nghiệm các dịch vụ về nơi ăn chốn ở tại các tỉnh thành đang tăng cao, không chỉ còn tập trung ở các thành phố lớn mà được dàn trải dần về các tỉnh thành khác trên khắp cả nước Việt Nam nên khóa học được tổ chức nhằm cung cấp thêm các kỹ năng và kiến thức làm nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 4. Hướng dẫn du lịch – Chuyên ngành học dành cho các học viên năng động : khóa học được thiết kế theo nhu cầu của xã hội hiện tại đã và đang ngày càng phát triển khi ngày càng nhiều thế hệ Gen Z muốn trở về, làm đẹp nơi quê hương mình và giới thiệu đến cộng đồng.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 5. Kế toán doanh nghiệp : Chuyên ngành được đánh giá cao trong nền kinh tế đầy thách thức hiện nay, Kế toán doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có chuyên môn cao trong ngành. Dù trong bối cảnh kinh tế đi xuống, nghề kế toán vẫn cần thiết bởi nhu cầu về phân tích tài chính, hoạch định kinh doanh… ngày càng trở nên cấp thiết. Ở những nền kinh tế càng phát triển thì vai trò của người kế toán càng được đánh giá cao hơn vì họ chính là những người góp phần xây dựng một nền kinh tế bền vững.
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 6. Quản trị mạng máy tính : Một ngành học được thiết kế bởi nhu cầu cấp thiết của xã hội hiện nay. Thế giới phẳng, mọi thứ gần như xoay quanh tất cả các phương tiện công nghệ, người thiếu công nghệ như bị thiếu hẳn một cánh tay đắc lực trong mọi việc trong cuộc sống. Quản trị mạng máy tính giúp cung cấp cho các học viên các góc nhìn và cách sử dụng công nghệ 1 cách hiệu quả, tính ứng dụng vào cuộc sống, công việc cao.
———————–
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19
Tạo lập tương lai bền vững
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TPHCM
Xu hướng chọn học nghề sau dịch Covid-19 Hotline : 081.77777.85 | 0925.357.357 | 0979.66.88.68